Chủ đề nóng

Táo Quân 2021 "lợi hại hơn xưa", Lâm Vỹ Dạ mặc “tốn” nhiều trang phục nhất

Mỵ Lương (thực hiện) Thứ sáu, ngày 12/02/2021 06:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
“Trước khi ghi hình tôi cũng khá áp lực vì đến phút chót trước giờ mở màn, trang phục của Bắc Đẩu thay đổi để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chương trình”, NTK Đức Hùng - "Phù thủy trang phục" chương trình Táo Quân 2021 chia sẻ với Dân Việt.
Bình luận 0

“Vén màn” Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ “tốn” nhiều trang phục nhất? - Ảnh 1.

“Vén màn” hậu trường Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ “tốn” nhiều trang phục nhất?

Táo Quân 2021 trở lại "lợi hại hơn xưa"

Chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2021" lên sóng sau 1 năm vắng bóng, cảm xúc của anh thế nào khi chương trình được ví như "món ăn không thể thiếu" vào đêm 30 Tết trở lại? So với năm ngoái thiếu dư vị của Táo Quân thì sao, thưa anh?

- Táo Quân 2021 trở lại, bản thân tôi là một người trong ê-kíp, tôi thấy rất vui nhưng không bất ngờ với sự trở lại này.

Bởi với tôi cũng như khán giả cả nước, Táo Quân là một "món ăn tinh thần" giá trị không thể thiếu được trong những ngày Tết đến. Nhận được thông tin Táo Quân sẽ tiếp tục lên sóng năm nay, tôi đã chủ động lên những mẫu thiết kế cũng như chọn vải để sớm hoàn thiện tới ngày ghi hình.

Anh có đánh giá như thế nào về trang phục của Táo Quân 2021?

- Năm nay, trang phục Táo Quân với một phong cách khác với mọi năm và có thể nói là "lợi hại hơn xưa". Mỗi một bộ đồ đều có những màu sắc đặc trưng cho nhân vật, tạo được sự cuốn hút đặc biệt. Năm nay, tôi cũng hướng đến phong cách thiết kế phóng khoáng, tự nhiên hơn so với mọi năm nhằm tạo ra được sự gần gũi hơn giữa các Táo và khán giả truyền hình.

“Vén màn” Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ “tốn” nhiều trang phục nhất? - Ảnh 2.

"Táo Quân năm nay tôi hướng đến phong cách thiết kế phóng khoáng, tự nhiên hơn so với mọi năm nhằm tạo ra được sự gần gũi hơn giữa các Táo và khán giả truyền hình", NTK Đức Hùng chia sẻ.


“Vén màn” Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ “tốn” nhiều trang phục nhất? - Ảnh 3.

Trang phục của Lâm Vỹ Dạ trong chương Trình Táo Quân 2021 khiến khán giả nhớ đến "Bắc Đẩu" Công Lý những năm trước đó.

Năm nay, Táo Quân 2021 còn có thêm sự xuất hiện thêm của Lâm Vỹ Dạ - nữ nghệ sĩ phía Nam duy nhất được mời tham gia Táo Quân với vai "Cô Đẩu" phiên bản rô-bốt. Sự xuất hiện của nữ diễn viên được đánh giá là đã mang đến hơi thở và màu sắc mới cho chương trình năm nay. Anh có nhận xét gì về nhân vật này? Việc thiết kế trang phục cho "Cô Đẩu" này có điều gì đặc biệt, thú vị với "Cô Đẩu" Công Lý?

- Làm việc với Lâm Vỹ Dạ là người cũng rất chuyên nên đã phối hợp với tôi rất tốt. Tôi thiết kế trang phục cho Lâm Vỹ Dạ hoàn toàn theo một phong cách mới. Riêng bộ thứ 2 của cô ấy mặc mang hình dáng của "Bắc Đẩu" Công Lý những năm trước để cho khớp với kịch bản và chương trình.

Trang phục của nhân vật nào trong Táo Quân năm nay "khó nhằn" nhất với NTK Đức Hùng? Táo nào "tốn" nhiều bộ trang phục nhất?

- Việc thiết kế trang phục cho dàn sao Táo Quân với tôi không có bất cứ khó khăn nào. Bởi, ngoài cương vị là nhà thiết kế, tôi cũng là một nghệ sĩ và đạo diễn cho nên tính cường điệu và ước lệ trong trang phục Táo Quân là sở trường của tôi.

Về nhân vật "tốn" nhiều trang phục nhất trong Táo Quân năm nay tôi nghĩ là "Cô Đẩu" phiên bản rô-bốt Lâm Vỹ Dạ vì các lớp áo nhiều, khác nhau cũng như phụ kiện nhiều hơn so với các Táo khác.

Nghệ sĩ đóng Táo Quân không ai bị khỏa lấp, mỗi người một màu sắc

Hậu trường của việc thử trang phục với "gia đình nhà Táo" trong chương trình Táo Quân năm nay có gì thú vị hay gặp tình huống, "sự cố" dở khóc dở cười gì không, thưa anh?

- Hậu trường Táo Quân vô cùng vui vẻ. Trước khi ghi hình tôi cũng khá áp lực vì đến phút chót trước giờ mở màn, trang phục của Bắc Đẩu vẫn thay đổi để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chương trình.

NSƯT Quang Thắng từng khen ngợi NSND Công Lý đóng vai Bắc Đẩu là người diễn giỏi nhất trong Táo Quân, anh có thấy vậy không?

- Với tôi, nghệ sĩ nào tham gia Táo Quân cũng là những người nghệ sĩ lớn và tài năng và ai cũng thể hiện được cá nhân nhân vật của mình, mỗi người một màu sắc, không một nhân vật nào khỏa lấp nhân vật nào.

“Vén màn” Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ “tốn” nhiều trang phục nhất? - Ảnh 4.

NTK Đức Hùng chia sẻ: "Được tham gia vào ê-kíp Táo Quân dù làm bất kể công việc gì thì tôi cũng thấy rằng mình là người may mắn".

Xuyên suốt hành trình được đồng hành với "Táo Quân", NTK Đức Hùng nghĩ thế nào khi có ý kiến cho rằng: "Táo Quân là chương trình lớn vào dịp Tết, thu hút sự quan tâm của khán giả quan tâm nên nghệ sĩ nào cũng muốn góp mặt"?

- Là một nghệ sĩ chuyên nghiệp, ai cũng muốn tha thiết được một lần được tham gia chương trình Táo Quân, đó là niềm hạnh phúc. Tôi tham gia thiết kế trang phục Táo Quân theo lời mời của đạo diễn và được mời diễn xuất nhân vật thì bản thân thấy rất vui. Năm nay, mặc dù tôi không đóng nhưng vẫn thấy vui. Niềm vui của tôi là được tham gia vào ê-kíp Táo Quân dù làm bất kể công việc gì thì tôi cũng thấy rằng mình là người may mắn.

Ngoài vai trò là người cùng chung tay thực hiện chương trình và khi ngồi trên hàng ghế khán giả, năm nay anh thấy nhân vật nào khiến anh thấy "đã" và thú vị nhất?

- Tôi thích Táo Xã hội bởi lối diễn dí dỏm của Tự Long nhưng anh Chí Trung và anh Quốc Khánh cũng duyên lắm! Tôi thích lời thoại: "Nam Mô A Di Đà Phật!".

Khép lại năm 2020 nhiều biến động và sang bước năm mới 2021, dự định của anh là gì? Lời chúc nào anh muốn dành cho khán giả trong năm mới Tân Sửu?

- Nhìn lại một năm biến động đã trôi qua, công việc của tôi vẫn tốt, với lòng đam mê nghề nghiệp, bất kể trên cương vị nào, NTK thời trang, diễn viên truyền hình, nhà quản lý, tôi vẫn hoàn thành nhiệm vụ.

Không chỉ riêng tôi, dàn sao đình đám của Táo Quân phần nhiều đều là Giám đốc/Phó Giám đốc của các đơn vị nghệ thuật đấy thôi, ai cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ dù hoạt động nghệ thuật hay tham gia các chương trình…

Sang năm 2021, tôi sẽ ra mắt một bộ sưu tập mang tên "Tơ Trời" và những câu chuyện về lụa dân gian Việt Nam.

Tôi cũng xin gửi lời chúc đến báo Dân Việt và quý độc giả một năm an khang, thịnh vượng và nhiều hạnh phúc!

Cảm ơn NTK Đức Hùng đã chia sẻ thông tin!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem