Chủ đề nóng

Vét sạch tiền của tôi, vợ kiên quyết li dị

Thứ ba, ngày 31/12/2013 11:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bất luận từ việc lớn đến việc nhỏ, em tận dụng tối đa để moi tiền; mua sắm đồ đạc, nhà cửa em đều muốn đứng tên sở hữu. Không lâu sau khi cưới, em lại ngoại tình.
Bình luận 0
Tôi 50 tuổi, do công việc làm ăn kinh doanh nên phải đi công tác nhiều, vợ hay ghen. Những lần đi công tác xa hoặc phải tiếp khách về nhà thế nào chúng tôi cũng giận nhau, nhiều thì một tháng, ít thì một tuần không ai nói với ai. Cuộc sống như thế kéo dài được hai năm, vợ chồng ly hôn.

Trong lúc tôi đang buồn chán, tôi gặp em, cũng đang buồn vì vừa ly hôn với người chồng trước. Có thể nói, em xinh đẹp, dễ hút hồn những người đàn ông có dịp tiếp xúc. Không ngoại lệ, tôi cũng bị em chinh phục ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Chúng tôi đều là những người tự do nên yêu nhau nhanh chóng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Khi gần nhau, em nói lời yêu vì tôi chững chạc, không như chồng cũ, em xin tôi một đứa con chứ không yêu cầu cưới. Khi có bầu rồi sinh con, em bắt tôi phải mua nhà, vì con, tôi mua một căn hộ để mẹ con em về đó ở. Sau một thời gian em nói để con có bố nên phải đăng ký kết hôn.

Lúc đó, tôi được bạn bè cho biết em vốn tính lăng nhăng, vì ngoại tình nên chồng cũ mới bỏ. Mọi người khuyên tôi không nên cưới em nhưng vì có con với nhau tôi đã đồng ý kết hôn và về ở cùng.

Về ở với nhau, em bộc lộ rõ ý đồ lấy tiền của tôi. Bất luận từ việc lớn đến việc nhỏ, em tận dụng tối đa để moi tiền. Mua sắm đồ đạc, nhà cửa em đều muốn đứng tên sở hữu. Không lâu sau khi cưới, em lại ngoại tình. Những người cặp với em đều trẻ trung, khỏe mạnh hoặc nhiều tuổi nhưng có chức quyền hoặc đại gia nhiều tiền.

Phát hiện lần đầu, tôi cố gắng tha thứ vì không muốn con không có bố và mặt khác tôi đã đem hết tiền bạc cho em rồi. Lần thứ hai biết em ngoại tình, tôi đau khổ, nghĩ chấp nhận sống với em không biết có chịu đựng được không, nhưng vì con tôi sẵn sàng tha thứ lần nữa, nhưng em không nhận lỗi.

Khi tôi đang phân vân không biết nên thế nào thì em làm đơn ly dị, tỉnh táo lại tôi biết mình bị lừa. Từ buổi đầu tiên cho tới ngày cuối cùng, tôi biết em lấy tiền của tôi cũng cho con thôi. Khi tôi còn tiền, em không một lần thừa nhận và hứa sửa chữa lỗi lầm, đến khi tôi hết tiền, em nói thẳng chẳng yêu gì tôi. Thật tình, tôi biết mình nhiều tuổi, nếu em nghĩ chúng tôi không cân xứng, em có thể bỏ tôi từ đầu, đằng này vừa lúc tôi hết tiền lại bị em bỏ.

Chỉ cần vợ một lần ăn năn, hối hận, tôi sẽ bỏ qua và tìm cách hàn gắn gia đình để con sống đỡ khổ trong hoàn cảnh có bố mà không có mẹ và ngược lại, nhưng giờ mọi việc đã đi quá xa. Chúng tôi ly dị, con sống với mẹ, tôi về quê sống một thời gian để tìm lại sự thanh thản đầu óc.
VnExpress (Theo VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem