Chủ đề nóng

Vì sao chưa ấm chỗ, "cô gái vàng" của Go-Viet đã rời ghế nóng

Phương Linh Thứ tư, ngày 18/09/2019 21:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo thông tin vừa được Go-Viet thông báo ngày 18/9, Tổng giám đốc Lê Diệp Kiều Trang sẽ chính thức chia tay hãng gọi xe này.
Bình luận 0

Như vậy, chỉ sau 5 tháng, bà Trang đã rời ghế nóng tại Go-Viet. Trong thông cáo phát ra, hãng này cho biết: Sau 5 tháng làm việc tại GoViet, bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Le) đã quyết định chọn một hướng đi khác. Chúng tôi đã luôn nỗ lực tìm kiếm sự đồng thuận giữa các bên nhưng đã không có kết quả như mong đợi.

Sau 5 tháng làm việc tại GoViet, bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Le) đã quyết định chọn một hướng đi khác.

Go-Viet cũng không quên gửi thông điệp: Chúng tôi rất lấy làm tiếc về việc này và chúc bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Le) những điều tốt đẹp nhất trên con đường riêng của mình.

Bà Lê Diệp Kiều Trang, sinh năm 1980, tốt nghiệp Học viện Công nghệ Massachusetts. Bà Trang được giới công nghệ biết tới nhiều khi cùng chồng là ông Sonny Vũ sáng lập nên Misfit Wearables.

Misfit sau đó được bán lại cho Fossil của Mỹ, tập đoàn chuyên về các loại đồng hồ thời trang, với mức giá khủng 260 triệu USD. Chính bà Trang sau đó đã gia nhập tập đoàn này trong cương vị tổng giám đốc Fossil Việt Nam. Sau Fossil Việt Nam, bà Trang từng giữ chức Tổng Giám đốc Facebook Việt Nam rồi về đầu quân cho Go-Viet.

Chính thức ra mắt từ tháng 9/2018, Go-Viet hiện đã trở thành một trong những lựa chọn yêu thích của người dùng, bên cạnh các dịch vụ của đối thủ (Grab, Be,...).

Giám đốc Apple chia sẻ về kỹ năng làm nên tượng đài Steve Jobs

Chính kỹ năng lắng nghe đã làm nên một tượng đài Steve Jobs trong giới kinh doanh cũng như trong lòng người dân trên toàn thế...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem