Vì sao Hoa hậu Ngọc Hân rời vị trí Phó Tổng Giám đốc với thù lao tiền tỷ?

Yến Thanh Thứ hai, ngày 20/05/2024 16:59 PM (GMT+7)
Ngọc Hân cho biết, cô rời vị trí Phó Tổng Giám đốc Ninh Vân Bay với mong muốn tập trung cho việc học Thạc sĩ và làm tốt vị trí cố vấn truyền thông cho Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.
Bình luận 0

Chiều 17/5, Công ty cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay đã đưa ra thông báo về việc thay đổi nhân sự. Theo đó, công ty miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc đối với hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân kể từ ngày 17/5/2024. 

Ngọc Hân bắt đầu làm Phó Tổng giám đốc tại Ninh Vân Bay từ tháng 3/2022 với vai trò giúp hình ảnh các khu nghỉ dưỡng của Ninh Vân Bay. Theo báo cáo tài chính năm 2023 của Ninh Vân Bay, cô nhận thù lao 1,4 tỷ đồng. Năm 2022, nàng hậu nhận thù lao 933 triệu đồng.

Vì sao Hoa hậu Ngọc Hân rời vị trí Phó Tổng Giám đốc với thù lao tiền tỷ?- Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Hân. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với PV Dân Việt, Ngọc Hân cho biết cô rời công việc này bởi muốn tập trung cho việc học Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Lịch sử Mỹ thuật ứng dụng Việt Nam tại ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cũng như đảm nhiệm vị trí cố vấn truyền thông cho Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam. 

"Hai năm qua, tôi tâm huyết, tập trung cho công việc tổ chức triển lãm tranh và xác định sẽ theo đuổi công việc này trong tương lai. Thời gian qua, khi gặp gỡ và trò chuyện với các họa sĩ, giám tuyển và phê bình nghệ thuật, tôi thấy mình còn rất nhiều lỗ hổng về kiến thức nên quyết định đi học tiếp. Tôi tin nhu cầu của thị trường trong lĩnh vực này ngày càng lớn", Ngọc Hân nói.

Ngọc Hân cũng tâm sự thêm rằng, cô muốn dành thời gian chăm sóc gia đình ở tuổi 35 sau hai năm kết hôn. Dù được ông xã ủng hộ phát triển sự nghiệp, việc di chuyển thường xuyên từ Hà Nội tới Đà Lạt để đảm bảo các công việc của công ty khiến cô chưa thể dành nhiều thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ. 

"Sau hơn 10 năm hoạt động tích cực, đã đến lúc tôi nên có những thay đổi để tập trung cho những mục tiêu khác  trong cuộc sống", Ngọc Hân chia sẻ.

Vì sao Hoa hậu Ngọc Hân rời vị trí Phó Tổng Giám đốc với thù lao tiền tỷ?- Ảnh 2.

Ngọc Hân trong chương trình "Những kỷ niệm về họa sĩ, liệt sĩ Tô Ngọc Vân" tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam. (Ảnh: Vũ Toan)

Cách đây một tháng, Hoa hậu Ngọc Hân từng chia sẻ thông tin sẽ quay trở lại ghế giảng đường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội vì muốn học lên Thạc sĩ, nghiên cứu chuyên sâu về Mỹ thuật. Sau thời gian chăm chỉ học và thi tuyển sinh đầu vào, cô nhận được tin vui trúng tuyển với số điểm 14, xếp thứ 5 trong số các học viên của chuyên ngành Lý luận và Lịch sử Mỹ thuật ứng dụng Việt Nam. Nàng hậu sẽ chính thức đi học Thạc sĩ khóa K25 vào tháng 6 tới theo lịch của nhà trường.

Ngọc Hân cũng tham gia tổ chức chương trình Những kỷ niệm về họa sĩ, liệt sĩ Tô Ngọc Vân nhằm tôn vinh cánh chim đầu đàn của nền mỹ thuật Việt Nam hiện đại. Sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 70 năm ngày mất của họa sĩ Tô Ngọc Vân và 80 năm ra đời tác phẩm bảo vật quốc gia Hai thiếu nữ và em bé (1944).


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem