Chủ đề nóng

Vì sao ông Huỳnh Văn Nén không dự họp báo công bố bồi thường?

Thứ ba, ngày 17/01/2017 17:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giữa TAND tỉnh Bình Thuận và “người tù thế kỷ” Huỳnh Văn Nén có cam kết bằng văn bản không tiết lộ các điều khoản trong thỏa thuận bồi thường hơn 10 tỷ đồng.
Bình luận 0

Trao đổi với Zing.vn sau khi TAND tỉnh Bình Thuận tổ chức họp báo công bố khoản tiền bồi thường cho ông Huỳnh Văn Nén, đại diện gia đình "người tù thế kỷ" cho biết họ không dự cuộc họp báo do đã có thoả thuận với TAND tỉnh Bình Thuận trước đó.

“Ngày 12.1, sau khi thống nhất mức bồi thường, chúng tôi đã có cam kết bằng văn bản với phía TAND tỉnh Bình Thuận, không tiết lộ thông tin các điều khoản trong thỏa thuận bồi thường”, đại diện gia đình ông Huỳnh Văn Nén cho biết.

Gia đình ông Huỳnh Văn Nén có thỏa thuận không tiết lộ các điều khoản trong thỏa thuận bồi thường 10.1 tỷ đồng. Ảnh: Zing.vn

Luật sư Phạm Văn Út, người bảo vệ quyền lợi cho ông Nén, cũng cho biết cuộc họp báo là để TAND tỉnh Bình Thuận thông tin kết quả và quá trình thương lượng bồi thường với ông Nén cho báo chí nên phía gia đình “người tù thế kỷ” không đến dự.

“TAND tỉnh Bình Thuận chỉ mời báo chí đến dự cuộc họp báo, ông Nén là cá nhân nên không được mời đến dự”, luật sư Út nói.

Sáng nay (17.1), TAND tỉnh Bình Thuận tổ chức họp báo, công bố thông tin kết quả thỏa thuận bồi thường oan sai cho ông Huỳnh Văn Nén.

Các điều khoản bồi thường cho "người tù thế kỷ" được giữ bí mật. Ảnh: L.H

Theo đó, giữa TAND tỉnh Bình Thuận và ông Nén cùng những người liên quan đã thống nhất được mức bồi thường sau 7 lần thỏa thuận là 10,1 tỷ đồng.

Huỳnh Hải (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem