Chủ đề nóng

Vì sao phát ngôn siêu mẫu Hà Anh giữa vụ đánh ghen chồng đi xe Lexus lại gây "bão" mạng?

Thủy Vũ Thứ năm, ngày 17/09/2020 21:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tôi là tôi không cổ vũ bạo lực nhưng phụ nữ cũng như đàn ông, mỗi người một cách thể hiện. Tại sao phải kìm nén nhau, "phụ nữ phải thế này, nên thế kia" chỉ vì mình là phụ nữ", siêu mẫu Hà Anh chia sẻ.
Bình luận 0
Vì sao phát ngôn siêu mẫu Hà Anh giữa vụ đánh ghen chồng đi xe Lexus lại gây "bão" mạng?  - Ảnh 1.

Vì sao phát ngôn siêu mẫu Hà Anh giữa vụ đánh ghen chồng đi xe Lexus lại gây "bão" mạng?

Trong khi dân mạng tranh cãi không hồi kết về ồn ào vụ đánh ghen chồng đi xe Lexus trên đường Lý Nam Đế (Hoàn Kiếm, Hà Nội) thì siêu mẫu Hà Anh bất ngờ bày tỏ quan điểm cá nhân xoay quanh sự việc này. Cụ thể, người đẹp đăng tải trên trang cá nhân bài viết khá dài chia sẻ về cuộc trò chuyện giữa cô và ông xã ngoại quốc. 

Hà Anh chia sẻ: "Sáng nay dậy sớm để chuẩn bị đi quay quảng cáo. Ông xã Olly vào buồng tắm lấy đồ chợt thấy cô vợ vừa tắm gội vừa trầm ngâm. Vợ bảo: "Anh ơi em có một băn khoăn này". Chồng nhẹ nhàng: "Gì thế em yêu?". "Em có suy nghĩ như thế này, em không chắc có phải một mình em suy nghĩ vậy không nhé nhưng em sẽ hỏi thêm ý kiến anh", vợ bắt đầu giãi bày. "Ừ em nói đi", chàng vừa lúi húi thoa kem dưỡng vừa trả lời". 

Tiếp lời, siêu mẫu Hà Anh nói về vụ đáng ghen đang gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua. "Cảnh khá thường thấy ở Việt Nam, cô vợ bắt quả tang ông chồng và cô bồ. Cô ta nhảy vào đánh cô kia các kiểu. Ông chồng cố xô cô ấy ra rồi bắt đầu cùi chỏ, bóp cổ cô ấy. Rồi cái clip đó được dân mạng chia sẻ, rất nhiều người nhảy vào bình luận. Đa số mọi người "khuyên" cô gái đó là việc gì phải đánh đấm, tại sao không về nhà tô son làm đẹp... đây là cách trả thù tốt nhất. Rồi xử thì xử lão chồng kia. Ừ em không cổ vũ bạo lực.

 Nhưng em nói thật, nếu ngược lại là người đàn ông - ông chồng bắt quả tang cô vợ với thằng nhân tình. Chắc hẳn ông chồng sẽ xông vào đấm thằng kia vài cái vào mõm. Nếu là đàn ông đấm nhau, hẳn xã hội sẽ bảo cũng dễ thông cảm thôi, hẳn nó ức quá. Thậm chí, nếu ông chồng đó không xông vào đấm khéo còn bị bảo là không xứng mặt đàn ông. Sẽ chẳng ai đăng đàn khuyên về nhà nghỉ dưỡng làm đẹp. Chồng quả quyết: "Tiêu chuẩn kép". Chắc chắn tiêu chuẩn kép thiệt thòi đối với người phụ nữ. Chắc chắn nếu đó là người đàn ông sẽ không ai nói gì", Hà Anh tâm sự.

Vì sao phát ngôn siêu mẫu Hà Anh giữa vụ đánh ghen chồng đi xe Lexus lại gây "bão" mạng?  - Ảnh 3.

Siêu mẫu Hà Anh cũng khẳng định, cô không cổ vũ bạo lực nhưng "phụ nữ cũng như đàn ông, mỗi người một cách thể hiện, tại sao phải kìm nén nhau".

Theo Hà Anh cho rằng không nên yêu cầu phụ nữ phải làm thế này phụ nữ phải làm cái kia. "Tôi là tôi không cổ vũ bạo lực nhưng phụ nữ cũng như đàn ông, mỗi người một cách thể hiện. Tại sao phải kìm nén nhau? "Phụ nữ phải thế này, nên thế kia" chỉ vì mình là phụ nữ. Là mình, mình nghĩ mình cũng chẳng đánh đấm đâu. Nhưng mà như các bà các cô ở ngoài chợ ấy, các bà ấy sẽ nói: "Đấm... nó đi!", Hà Anh chia sẻ.

Ngay sau khi đăng tải bài viết của Hà Anh giữa ồn ào vụ đánh ghen chồng đi xe Lexus trên đường Lý Nam Đế (Hoàn Kiếm, Hà Nội) thu hút hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ dân mạng. Ngoài những người ủng hộ thì một bộ phận dân mạng tỏ thái độ hài lòng với quan điểm của Hà Anh vì cho rằng cô cổ vũ phụ nữ "giải quyết" sự việc bằng bạo lực.

Vì sao phát ngôn siêu mẫu Hà Anh giữa vụ đánh ghen chồng đi xe Lexus lại gây "bão" mạng?  - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của siêu mẫu Hà Anh khiến fan ngưỡng mộ.

Trước những ý kiến trái chiều, siêu mẫu Hà Anh nhấn mạnh một lần nữa: "Mình không "cổ suý" đánh ghen đánh lộn nhé! Chỉ nói rằng người ngoài chúng ta đừng dùng chuẩn mực của mình để đánh giá chuẩn mực của người khác, và đặc biệt đừng vì "coi phụ nữ khác" mà đánh giá mọi hành động của họ thế nào là hợp lý thế nào là không. Ai cũng có những cảm xúc riêng và cách biểu hiện khác nhau. Có gì đàn ông làm được mà phụ nữ lại không được phép". 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem