Chủ đề nóng

“Vị thế cần có của du lịch Việt Nam khi ASEAN là cộng đồng kinh tế 2015”

Thứ ba, ngày 25/03/2014 12:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là chủ đề của buổi tọa đàm khoa học chuyên về lĩnh vực du lịch được tổ chức tại Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn do nhà sử học Nguyễn Khắc Thuần chủ trì.
Bình luận 0
Được xem là “mối khảo cứu ban đầu về du lịch Việt Nam và Đông Nam Á”, buổi tọa đàm giúp các nghiên cứu viên, những người quan tâm, sinh viên khoa Du lịch các trường có cái nhìn khái quát hơn, rõ nét hơn về ngành du lịch Việt Nam. Từ đó có những sáng kiến, hành động thiết thực thúc đẩy ngành công nghiệp không khói nước nhà phát triển hơn, có thể sánh vai với ngành du lịch các nước trong khu vực và trên thế giới trong tương lai.


Đặc biệt, buổi tọa đàm còn nhận được 9 tham luận về vấn đề du lịch, sự phát triển du lịch trong xu thế hội nhập, nhất là khi ASEAN là cộng đồng kinh tế vào năm 2015 của các tiến sĩ, thạc sĩ giảng dạy và nghiên cứu du lịch tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.
PV (PV)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem