Chủ đề nóng

Video BlackBerry Passport Silver Edition chạy Android

Bạch Dương Thứ tư, ngày 26/08/2015 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Blackberry được đồn đoán phát triển điện thoại BlackBerry Passport 2, chạy hệ điều hành Android 5.1.
Bình luận 0

Gần đây, nhiều hình ảnh điện thoại BlackBerry Passport Silver Edition (có tên mã là Olso) chạy hệ điều hành Android 5.1 được đăng tải trên các trang mạng công nghệ. Đây rất có thể là phiên bản nguyên mẫu BlackBerry Passport chạy hệ điều hành Android.

Có thông tin đồn đoán rằng, BlackBerry Venice tung ra thị trường vào tháng 11 tới, thương hiệu BlackBerry tiếp tục tính tới việc trình làng Passport phiên bản Android.

Hồi tháng 6 năm nay, Giám đốc điều hành BlackBerry John Chen cho biết, BlackBerry sẽ chỉ phát triển điện thoại Passport 2 nếu hệ điều hành Android an toàn. “Chúng tôi chỉ phát triển điện thoại di động an toàn, BlackBerry là điện thoại an toàn nhất”, ông John Chen nói.

Ngoài ra, ông còn khẳng định, “chúng tôi sẽ tìm cách để làm cho Android trở nên an toàn, khi đó chúng tôi sẽ giới thiệu điện thoại chạy hệ thống này”. Điều này có nghĩa rằng, nhóm nghiên cứu của BlackBerry đã tìm thấy phương thức để làm cho Android trở nên an toàn hơn. 

Những thông số kỹ thuật bị rò rỉ của BlackBerry Oslo bao gồm, chạy chipset Qualcomm Snapdragon 801 SoC, 3GB RAM, camera chính 13MP, màn hình vuông 1440 x 1440p, và một thỏi pin 3,450mAh.

Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem