Chủ đề nóng

Video iPhone 7 Plus bị nổ, bốc khói nghi ngút

Nguyễn Thanh Thứ sáu, ngày 24/02/2017 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn video ấn tượng ghi lại cảnh chiếc iPhone 7 Plus bốc khói nghi ngút thu hút sự quan tâm đặc biệt trên Twitter.
Bình luận 0

Chủ nhân của một tài khoản Twitter là Brianna Olivas vừa đăng tải một đoạn video cho thấy chiếc iPhone 7 Plus của cô phát nổ và khỏi tỏa nghi ngút.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Brianna Olivas kể lại rằng, chiếc iPhone 7 Plus màu vàng hồng của cô phát nổ vào một buổi sáng thứ Tư, sau khi bạn trai của cô dùng nó để ghi âm. Điều đáng nói là chủ nhân của chiếc iPhone này khẳng định họ không sử dụng hay sạc pin khi nó phát nổ.

"Chiếc iPhone 7 Plus được tôi mua vào tháng 1 tại cửa hàng của nhà mạng Sprint. Tuy nhiên khi mở hộp thì nó không hoạt động và phải đem trở lại cửa hàng để thay thế.

Mặt lưng chiếc iPhone 7 Plus biến dạng hoàn toàn, vỏ nhôm bị nóng chảy

Sau khi kỹ thuật viên kiểm tra thì bất ngờ hoạt động trở lại và được trả lại với kết luận "không có gì xảy ra". Tuy nhiên, vào sáng hôm sau thì chiếc iPhone 7 Plus này bỗng nhiên bốc khói nghi ngút và sau đó là tiếng nổ vang lên".

Chiếc điện thoại bốc khỏi nghi ngút

Sau khi đăng tải lên Twitter chỉ vài giờ, đoạn video đã thu hút hơn 1.260.000 lượt xem, hơn 18.000 lượt chia sẻ, và hàng trăm bình luận.

Ngay sau đó, hãng Apple đã nhanh chóng vào cuộc điều tra nguyên nhân. Theo các dự đoán sự cố này xảy ra có thể 1 phần là do lỗi vận chuyển từ nhà sản xuất gây va đập làm biến dạng viên pin.

Vụ nổ làm bật tung cạnh máy

Đây không phải lần đầu một chiếc iPhone 7 Plus phát nổ, trước đó một sản phẩm khác của Samsung là Galaxy Note 7 đã phải triệu hồi ngay lập tức khi gặp sự cố này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem