Chủ đề nóng

Video mở khóa Galaxy Note 7 bằng công nghệ quét võng mạc

Nguyễn Thanh Thứ bảy, ngày 23/07/2016 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công nghệ quét võng mạc này của Galaxy Note 7 có khả năng hoạt động tốt nhất ở khoảng cách 25-35cm.
Bình luận 0

Mở khóa Galaxy Note 7 bằng công nghệ quét võng mạc

Thời gian gần, những thông tin về việc Galaxy Note 7 sẽ trang bị tính năng bảo mật bằng quét võng mạc được nhắc đến khá nhiều, nhưng phải đến bây giờ thì các Samfans mới tận mắt thấy tính năng này thông qua đoạn video vừa mới rò rỉ.

Video mở khóa Galaxy Note 7 bằng quét mống mắt

Trong đoạn video, người dùng đã trình diễn tính năng mở khóa chiếc điện thoại này bằng công nghệ quét võng mạc và hoạt động khá “nhạy”.

Phía Samsung cũng khuyến cáo người dùng không nên sử dụng công nghệ quét võng mạc này đối với trẻ sơ sinh, cũng như những người dùng kính áp tròng. Công ty Hàn Quốc còn cho biết, công nghệ quét mống mắt sẽ hoạt động hiệu quả ở khoảng cách từ 25-35cm.

Theo kế hoạch, Samsung Galaxy Note 7 sẽ chính thức xuất hiện tại một sự kiện diễn ra vào ngày 2/8 tới. Máy sẽ trang bị màn hình cạnh cong tràn ra hai mép kích thước 5,7 inch với độ phân giải QHD, và có thể còn có bản màn hình phẳng hoàn toàn.

Ngoài ra, máy còn sở hữu chipset Snapdragon 820 với 4GB RAM (vẫn có bản sử dụng RAM 6GB), camera 12MP như trên Galaxy S7, và camera trước 5MP.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem