Chủ đề nóng

Video: Thanh Duy hài hước "đá xéo" Đại Nghĩa

Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân Thứ hai, ngày 31/08/2015 09:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam ca sĩ chế lời ca khúc "Bay" một cách dí dỏm, chào đón khách mời Đại Nghĩa.
Bình luận 0

Trong chương trình Bí mật đêm chủ nhật phát sóng tối ngày 30.8, Thanh Duy trở thành 1 trong 4 thành viên của "Bộ tứ siêu đẳng" của chương trình, thay thế Chí Tài.

Ngay trong lần đầu đảm nhận vai trò "chủ nhà", Thanh Duy đã được Hoài Linh tin tưởng giao nhiệm vụ hát chào đón khách mời là diễn viên Đại Nghĩa. Nhiệm vụ của Thanh Duy là chế lời ca khúc Bay từng gắn liền với tên tuổi Thu Minh, sao cho trong đó có tên của diễn viên Đại Nghĩa.

Thanh Duy được giao nhiệm vụ hát chào mừng khách mời Đại Nghĩa.

Mặc dù là lần đầu tiên được giao nhiệm vụ hát để chào đón khách mời, thế nhưng Thanh duy không hề nao núng hay cảm thấy ngại ngùng. Phát huy hết khả năng hài hước vốn có và dựa trên những màn hát chào đón được xem trước đó từ Trấn Thành hay Chí Tài, Thanh Duy đã bất ngờ "đá xéo" khách mời Đại Nghĩa ngay từ khi chươn gtrinhf bắt đầu.

Quán quân của Gương mặt thân quen 2015 đã sửa lời câu đầu của bài hát Bay thành "Ai kinh kinh giống như tinh tinh đứng đó một mình” để miêu tả khách mời Đại Nghĩa. Mặc dù không mấy hài lòng với câu hát đùa này nhưng Đại Nghĩa vẫn hết sức thoải mái để phiêu theo nhạc và tung hứng, phối hợp diễn cùng Thanh Duy.

Mặc dù bị "đá xéo" nhưng Đại Nghĩa vẫn vui vẻ phối hợp diễn xuất ăn ý cùng Thanh Duy.

Giọng hát khỏe, vui tươi cùng những lời "chế" hài hước và dí dỏm của Thanh Duy mang lại cho Đại Nghĩa cùng các khách mời và khán giả những tình huống bất ngờ và không nhịn được cười

Video Thanh Duy chế lời bài hát "Bay", "đá xéo" Đại Nghĩa

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem