Chủ đề nóng

Video Trấn Thành, Thu Trang "khủng bố" Việt Hương

Thành Phạm Thứ tư, ngày 02/09/2015 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong trang phục khủng bố "quái dị", Trấn Thành và Thu Trang khiến Việt Hương sốc phải xin được... chết.
Bình luận 0

Là những danh hài được yêu thích hiện nay nên Việt Hương, Trấn Thành và Thu Trang đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi xác nhận thông tin góp mặt trong phim điện ảnh Trùm cỏ.

Trấn Thành, Việt Hương và Thu Trang cùng góp mặt trong bộ phim điện ảnh "Trùm cỏ" hứa hẹn gây sốt.

Trong Trùm Cỏ, "bộ 3 thần thánh" này được tạo hình không giống ai và giới tính bất phân. Cả 3 không ngại dùng những chiêu trò nguy hiểm để xử lý đối thủ, mà thậm chí còn để …khủng bố lẫn nhau.

Dù được xem là cánh tay đắc lực của quý bà Uyển Uyển (Việt Hương) nhưng Johnny Trí Hùng (Trấn Thành) và Dịu Dàng (Thu Trang) không ít lần bị ức hiếp và đối xử bạo lực. Tuy nhiên, bộ đôi này cũng lắm chiêu trò không kém khiến chị đại Uyển Uyển phải nhiều phen thất thanh kêu cứu.

Trấn Thành và Thu Trang trong trang phục khủng bố khiến Việt Hương phải quỳ gối xin được chết vì "sốc".

Trong video hậu trường nhà sản xuất vừa tung ra, khi được lệnh cải trang dấu mặt để chuẩn bị thực hiện điệp vụ đặc biệt, Hùng - Dịu khoác lên mình nguyên bộ cánh khủng bố “lai tạp” cầu kỳ phủ kín từ đầu đến chân. Hình ảnh này của cặp đôi đã khiến Uyển Uyển vừa thấy đã hết hồn, phải quỳ xuống van xin được chết vì ... sốc.

Bước đầu tiên trong cuộc “vùng lên” của Hùng và Dịu đã phát huy tác dụng khi làm cho chủ nhân lên cơn giật mình, hạ gối trước “vũ khí độc” vượt xa gu thời trang thẩm mỹ thời đại của cả hai. 

Video Trấn Thành, Thu Trang khủng bố Việt Hương

Phim Trùm cỏ dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 11.09.2015.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem