Chủ đề nóng

Video trên tay iPhone 12 và iPhone 12 Pro đầu tiên trên thế giới

Theo TGDĐ Thứ sáu, ngày 16/10/2020 12:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Do đại dịch Covid-19, Apple đã không thể tổ chức sự kiện trực tiếp để phát hành loạt iPhone mới. Thay vào đó, nhà Táo đã tổ chức sự kiện trực tuyến để chào hàng dòng iPhone 12, đồng nghĩa các reviewer công nghệ không thể thực hiện video trên tay sau khi sự kiện kết thúc.
Bình luận 0

Video trên tay iPhone 12 và iPhone 12 Pro đầu tiên trên thế giới - Ảnh 1.

Trên tay iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Ảnh: Good Morning America

Tuy nhiên, Apple đang chuyển một số mẫu iPhone trong dòng 12 đến các reviewer hoặc đơn vị truyền thông đại chúng. Video trên tay iPhone 12 đầu tiên đã được phát sóng trực tuyến thông qua phóng viên Backy Worley của đài truyền hình ABC News, người đã giới thiệu iPhone 12 và iPhone 12 Pro trong tập Good Morning America.

Video trên tay iPhone 12 phiên bản màu Blue và iPhone 12 Pro phiên bản màu Sapphire. Phóng viên Worley cũng cho khán giả theo dõi thấy phụ kiện ví đựng MagSafe có thể tự động hít vào mặt lưng của thiết bị. Backy Worley trong chương trình đã nói về thiết kế mới, hệ thống máy ảnh cải tiến bao gồm chế độ chụp đêm đã hỗ trợ trên camera selfie.

Video trên tay iPhone 12 và iPhone 12 Pro đầu tiên trên thế giới - Ảnh 2.

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max phiên bản màu Sapphire

Chương trình cũng đề cập đến dòng iPhone 12 không phải là thiết bị 5G đầu tiên xuất hiện trên thị trường, mà điện thoại Android đã có từ lâu. Tuy nhiên, Apple luôn chậm trễ hơn một thời gian để áp dụng công nghệ mới, đảm bảo cho người dùng trải nghiệm tốt và ổn định nhất.

Phó giám đốc tiếp thị sản phẩm của Apple, Kaiann Drance cũng có mặt trong chương trình, trong đó cô thảo luận về việc nhà Táo loại bỏ củ sạc và tai nghe khỏi hộp bán lẻ iPhone 12. Drance cho biết "điện thoại đã có quá nhiều thứ rồi" và thiết bị cũng cung cấp nhiều tính năng mới mà người dùng sẽ rất hào hứng khi chọn nâng cấp lên, hơn nữa hầu hết người dùng đều đã có sẵn bộ sạc rồi.

Bạn có thể xem lại toàn bộ phân đoạn trên tay iPhone 12 và iPhone 12 Pro trong chương trình Good Morning America.

Video những điều cần biết về iPhone 12

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem