Chủ đề nóng

Video trên tay iPhone 8 thiết kế đẹp, camera kép đặt dọc

Nguyễn Thanh Thứ tư, ngày 30/08/2017 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn video ngắn về chiếc iPhone 8 đang trên tay một người dùng tại Trung Quốc mang đến nhiều thông tin mới về sản phẩm.
Bình luận 0

Ngày 12/9 tới sẽ là thời điểm Apple công bố iPhone 8, và “Táo khuyết” đang có ý định sử dụng Hội trường Steve Jobs trong khuôn viên trụ sở mới để tổ chức sự kiện.

Hôm nay, một chuyên gia rò rỉ thông tin về các sản phẩm của Apple là Benjamin Geskin đã đăng tải một đoạn video ngắn trên Twitter về mẫu iPhone 8 “nhái” tại Trung Quốc. Khá bất ngờ khi thiết bị chạy trên nền tảng giống hệt iOS 11 của Apple, nhưng thực chất đây là hệ điều hành tùy biến từ Android gốc.

Ngoài ra, chiếc iPhone 8 này cũng không có phím Home tròn như iPhone 7, mà sử dụng phím Home ảo ẩn dưới màn hình như Galaxy Note 8, khung máy bằng kim loại, mặt lưng phủ kính, màn hình thiết kế tràn cạnh, và camera sau đặt dọc đúng như những tin đồn thời gian gần đây.

Hy vọng, những ngày tới sẽ có thêm nhiều thông tin chính thức từ phía Apple về ngày diễn ra sự kiện (kèm thư mời tham dự), hình ảnh sản phẩm chi tiết hơn.

Apple ra mắt iPhone 8 ngày 12/9 tại Hội trường Steve Jobs

Sự kiện ra mắt iPhone 8 sẽ được Apple tổ chức tại Hội trường Steve Jobs vào ngày 12/9 tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem