Chủ đề nóng

Video: Trốn trong hang tưởng thoát, lợn rừng vẫn bị sư tử lôi lên cắn chết

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ ba, ngày 21/01/2020 15:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh quay cho thấy khoảnh khắc kịch tính khi con sư tử đói mò hẳn xuống hang, lôi lợn rừng châu Phi lên ăn thịt.
Bình luận 0

Tờ Daily Mail hôm 20/1 đưa tin, vụ việc được ghi lại tại vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.

Mở đầu video, người xem chỉ thấy phần chân và đuôi của con sư tử khi nó đang chui xuống hang và ngoạm trúng con lợn rừng châu Phi. Cuộc giằng co diễn ra trong những tiếng kêu thảm thiết của lợn rừng.

Con sư tử mò xuống hang và lôi lợn rừng châu Phi lên khỏi mặt đất

Sau một hồi vật lộn, con sư tử từ từ lôi con mồi lên khỏi mặt đất, vật nó xuống và dùng chân giữ chặt trước khi tung cú cắn chí mạng vào cổ. Con lợn rừng giãy giụa vài giây trước khi nằm thẳng cẳng.

Jameson Aradalen, du khách 21 tuổi tới từ thành phố San Diego, bang California, Mỹ, là người đã ghi lại được khoảnh khắc kịch tính này.

"Trong chuyến tham quan của tôi tới vườn quốc gia Kruger, Nam Phi, tôi đã có trải nghiệm khó quên khi chứng kiến một trong những cuộc săn mồi hoang dã hấp dẫn nhất.

Con lợn rừng châu Phi tưởng như đã thoát nạn khi trốn trong hang nhưng con sư tử không phải dạng vừa. Bằng sức mạnh của mình, nó lao xuống và lôi con mồi lên mặt đất trước khi kết liễu", Aradalen chia sẻ.

Cú cắn kết liễu con mồi của sư tử

Dù thuộc loài khá hung dữ và nguy hiểm với 2 chiếc răng nanh sắc nhọn, nhưng con lợn rừng châu Phi cuối cùng cũng không thoát khỏi nanh vuốt sư tử. Ngoài "vua đồng cỏ", những kẻ săn mồi mà lợn rừng phải dè chừng còn có trăn đá châu Phi và đại bàng.

Tưởng mất xác với báo đốm, lợn rừng bất ngờ lật ngược tình thế khi kẻ thứ 3 xuất hiện

Bị thất thế khi đối đầu với báo đốm, lợn rừng chỉ còn biết nằm chờ chết. Nhưng chính trong lúc nguy hiểm nhất,...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem