Chủ đề nóng

viêm hạch

 • Người đàn ông Thái Lan khốn khổ vì chân to như voi

  Người đàn ông Thái Lan khốn khổ vì chân to như voi

  Cái chân dị dạng là hậu quả của căn bệnh viêm hạch, khiến Boonthing gặp khó khăn trong việc đi lại và không thể lao động.
 • 6 biểu hiện của một "cậu nhỏ" không khỏe mạnh

  6 biểu hiện của một "cậu nhỏ" không khỏe mạnh

  Nếu "cậu nhỏ" có 6 biểu hiện sau, quý ông cần đến gặp bác sĩ ngay để kiểm tra.
 • Đu đủ vừa ngon vừa rẻ hơn thuốc

  Đu đủ vừa ngon vừa rẻ hơn thuốc

  (Dân Việt) - Muốn sức kháng bệnh để “dư sức qua cầu” đừng quên loại trái mang tên nghe rất khiêm tốn, nhưng tác dụng thì lại chủ động vô cùng - trái đu đủ!
 • Bé 10 tháng tuổi tử vong, người nhà vây bệnh viện

  Bé 10 tháng tuổi tử vong, người nhà vây bệnh viện

  Dân Viêt - Sau khi thay băng, rửa vết thương, một bệnh nhi (10 tháng tuổi) có những biểu hiện bất thường và tử vong. Rất đông người nhà bệnh nhi này đã vây lấy bệnh viện yêu cầu làm rõ nguyên nhân.
 • Khi nào mới nên cắt amidan?

  Khi nào mới nên cắt amidan?

  Chỉ nên cắt amidan khi viêm amidan gây ra các biến chứng như: viêm phế quản phổi, viêm cơ tim, viêm cầu thận, viêm khớp, áp-xe quanh amidan, viêm hạch cổ...
 • Không đầu hàng số phận

  Không đầu hàng số phận

  (Dân Việt) - Tôi là con lớn của một gia đình nghèo khó, có tới 7 người con. Bố tôi là thương binh bị nhiễm chất độc da cam mất từ khi chúng tôi còn rất nhỏ. Từ thuở thiếu thời, ngoài giờ lên lớp, tôi phải cùng mẹ cáng đáng mọi việc lớn nhỏ trong nhà. Đôi khi tôi thiếu cả tiền chụp ảnh thẻ dự thi tốt nghiệp.
 • Có thể gây sẩy thai vật nuôi

  Có thể gây sẩy thai vật nuôi

  (Dân Việt) - Đây là những phát hiện mới nhất của các nhà khoa học trước sự xuất hiện với số lượng tăng đột biến cuả bọ xít hút máu trong thời gian vừa qua.