Chủ đề nóng

Việt Hương phát miễn phí dung dịch rửa tay phòng chống dịch virus corona

Thứ ba, ngày 18/02/2020 20:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Việt Hương thông báo về việc tổ chức buổi phát dung dịch rửa tay miễn phí giữa mùa dịch virus corona.
Bình luận 0

Không thể trở về Việt Nam tham dự sự kiện ra mắt một chương trình, mới đây, nghệ sĩ Việt Hương tự thực hiện một đoạn clip trả lời câu hỏi của khán giả đặt ra cho cô thời gian qua. Hiện tại, Việt Hương đang ở Mỹ. Dù ở Mỹ tình hình dịch bệnh không quá căng thẳng, nhưng biết được sự nguy hiểm của virus corona, cô vẫn tránh tụ tập nơi đông người.

Việt Hương cho biết, các nghệ sĩ Việt ở Mỹ không bị hoãn nhiều show, lLịch trình công việc của cô vẫn diễn ra theo kế hoạch đã đặt từ trước.

Nữ danh hài cho biết, mọi năm, cô thường tổ chức một chuyến từ thiện giúp đỡ người nghèo, đi viếng chùa. Nhưng năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chuyến đi này không được tổ chức. Thay vào đó, Việt Hương cùng công ty mỹ phẩm của gia đình quyết định tặng sản phẩm dung dịch rửa tay đạt tiêu chuẩn và có giấy chứng nhận của Bộ Y tế cho bệnh viện, trường học, sân bay và những nơi công cộng…

Bên cạnh đó, Việt Hương sẽ tổ chức một buổi phát dung dịch rửa tay miễn phí và đích thân cô sẽ trao tặng cho người dân. Thời gian, địa điểm phát dung dịch rửa tay phòng tránh virus corona sẽ được cô thông báo cụ thể trong thời gian tới. Hành động của Việt Hương giữa mùa dịch corona đã nhận được sự ủng hộ và khen ngợi của công chúng.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem