Chủ đề nóng

Việt Hương "táng" gậy golf vào giám khảo đồng hành

Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân Thứ bảy, ngày 26/03/2016 11:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là tình huống bất ngờ nhưng cũng không kém phần vui nhộn trong chương trình "Đàn ông phải thế".
Bình luận 0

Tối qua (25.3), tập 22 của chương trình Đàn ông phải thế phát sóng trên kênh HTV7 là trận đối đầu giữa các cặp quán quân: Lincoln Thúc Lĩnh - Diệp Lâm Anh, Anh Tú - Diệu Nhi, Trương Nam Thành - Cao Thái Hà và Huy Cường - Chế Hoàng Lan.

Diệp Lâm Anh là người thực hiện thử thách đánh golf.

Trong tập đặc biệt này, thế trận xoay chuyển khi các quý ông lại chính là những người “cầm cương”, đặt cược khả năng của các quý cô đồng hành trước các thử thách.

Dù đứng trước các thử thách khó nhằn nhưng các quý cô vẫn lăn xả hết mình để giành chiến thắng, đem đến tiếng cười đến khán giả. 

Nổi bật trong các thử thách của tập này là thử thách đánh golf. Trong 1 phút 30 giây, quý cô sẽ phải đánh golf sao cho đưa được nhiều banh vào lỗ nhất. Nếu đạt được mức cược, quý cô đó sẽ ghi điểm cho đội mình.

Quá sốt ruột, đồng đội Thúc Lĩnh Lincoln đã ngồi xuống hướng dẫn và canh thời gian cho Diệp Lâm Anh.

Nghe Diệu Nhi tâm sự mình làm gì cũng được nên Anh Tú tự tin cược 4 trái banh, trong khi Trương Nam Thanh cược cho Cao Thái Hà 5 trái. Diễn viên Huy Cường nâng nhẹ lên 6 trái trong khi Thúc Lĩnh được đà cược lên 7 trái. Đó cũng là mức cược đưa Diệp Lâm Anh trở thành quý cô đầu tiên thực hiện thử thách. Nữ nghệ sĩ vật vã trong phòng kính vì mức cược của Lincoln Thúc Lĩnh.

Sốt ruột khi Diệp Lâm Anh loay hoay mãi với trái đầu tiên, Lincoln Thúc Lĩnh đã quỳ xuống để hướng dẫn đồng đội của mình. Chàng Việt Kiều liên tục nhắc thời gian để Diệp Lâm Anh tính toán kỹ lưỡng. Cuối cùng, Diệp Lâm Anh đưa được 7 trái vào lỗ đúng mức cược và đem về 150 điểm cho Lincoln Thúc Lĩnh. Cặp đôi được Trấn Thành nhận định là: “Chân dài mà não cũng dài thòng lòng luôn”.

Hướng dẫn mọi người đánh golf, Việt Hương "xém" táng gậy golf vào đầu Trấn Thành

Đặc biệt, sau phần thi tài đánh golf của các đội, Việt Hương trong vai trò "cầm trịch" chương trình cũng hào hứng, nhí nhảnh hướng dẫn các đội chơi tư thế đánh golf sao cho đúng. Thế nhưng, vừa khởi đầu đánh quả đầu tiên, nữ danh hài đã "xém" táng gậy golf vào đầu Trấn Thành đứng bên cạnh.

Quá sợ hãi, nam danh hài vừa nhăn nhó vừa tránh xa Việt Hương khiến các đội chơi và khán giả không nhịn được cười.

Video Thử thách đánh Golf và tình huống Việt Hương táng gậy golf vào đầu Trấn Thành

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem