Chủ đề nóng

Vietinbank dành tặng 2 tỷ đồng cho khách hàng

Thứ năm, ngày 26/04/2012 16:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Từ nay đến hết 30.6, Vietinbank triển khai chương trình khuyến mại “Cuồng nhiệt với thẻ E-Partner, đón lốc new iPad” với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi phát hành và sử dụng thẻ E-Partner.
Bình luận 0

Trong thời gian triển khai chương trình khuyến mãi, khách hàng phát hành thẻ E-Partner, có đăng ký dịch vụ SMS banking thông báo biến động số dư và VnTopup ngay khi phát hành thẻ và đổi PIN lần đầu trong chương trình khuyến mại sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như miễn phí phát hành mới/ phát hành lại/ chuyển đổi các loại thẻ E-Partner: S-card thường, S-card liên kết, C-card thường, C-card liên kết và miễn phí 1 tháng dịch vụ SMS banking; giảm 50% phí phát hành mới/ phát hành lại/ chuyển đổi thẻ E-Partner G-card /Pinkcard/12 con giáp và miễn phí 1 tháng dịch vụ SMS banking.

Ngoài ra khách hàng còn được tặng 1 mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng và có cơ hội trúng 50 Ipad 3 và trên 2.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem