Chủ đề nóng

Vietnam Idol lên sóng trực tiếp từ 23-10

Thứ sáu, ngày 15/10/2010 13:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Từ ngày 23-10, 10 liveshow trực tiếp của chương trình Vietnam Idol sẽ bắt đầu lên sóng VTV6 vào 21 giờ thứ 7 hàng tuần.
Bình luận 0

Sau vòng bán kết, 10 gương mặt góp mặt trong vòng chung kết đã được xác định: Bùi Thị Bích Phương, Văn Mai Hương, Đinh Vương Linh, Trần Lân Nhã, Nguyễn Thị Phương Anh, Bùi Nguyễn Trung Quân, Lê Đức Anh, Lều Phương Anh, Đăng Khoa và Uyên Linh. 

Bốn thí sinh đã phải tạm biệt cuộc chơi ở đêm bán kết 3

Đêm bán kết 3 của cuộc thi là một chia tay đầy lưu luyến. Bốn thí sinh chia tay phải chia tay với Vietnam Idol gồm: Nguyễn Văn Viết, Nguyễn Văn Thắng, Ngô Bích Nguyệt và Trần Phương Ly.

Tạm dừng những đêm thi gay cấn, khán giả sẽ có dịp xem lại hành trình đầy những cung bậc cảm xúc mà các thí sinh đã trải qua để chinh phục giấc mơ Thần tượng âm nhạc vào lúc 21 giờ thứ 7 ngày 16-10 trên VTV6. Đêm gala chung kết đầu tiên sẽ là đêm nhạc pop/rock, được truyền hình trực tiếp vào lúc 21 giờ ngày 23-10 cũng trên VTV6.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem