Chủ đề nóng

Vinamilk đồng hành cùng "Khúc ruột miền Trung" chống dịch Covid-19

P.V Thứ bảy, ngày 01/08/2020 11:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đồng hành cùng Chính phủ và cộng đồng trong "cuộc chiến" với đại dịch Covid-19, Vinamilk vừa hỗ trợ gần 170.000 các sản phẩm dinh dưỡng cần thiết đến các khu vực cách ly tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.
Bình luận 0
Vinamilk đồng hành cùng "Khúc ruột miền Trung" chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ngay trong ngày 31/7, những chuyến xe đầu tiên của Vinamilk đã chở các sản phẩm đến nơi tiếp nhận để kịp thời tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân, người dân… tại các khu vực cách ly, trong đó có 3 bệnh viện chính của Đà Nẵng là Bệnh viện C (Bộ Y tế), Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng. Đây là những bệnh viện lớn của Đà Nẵng đang tiếp nhận điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trong điều kiện cách ly khó khăn, rủi ro lây nhiễm cao. Các y bác sĩ, nhân viên y tế tại đây đang làm việc với áp lực lớn, vừa kiểm soát dịch bệnh vừa chăm sóc bệnh nhân. Họ rất cần sự động viên, quan tâm và hỗ trợ từ cộng đồng để có thêm sức mạnh vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Vinamilk đồng hành cùng "Khúc ruột miền Trung" chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Bà Trần Thị Mỹ Bình – Giám đốc chi nhánh Vinamilk tại Đà Nẵng chia sẻ: "Tại Đà Nẵng, Vinamilk hiện có 2 thành viên là chi nhánh Đà Nẵng và nhà máy sữa Đà Nẵng. Cán bộ, công nhân của Vinamilk tại đây đang thực hiện giãn cách xã hội, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch của Chính phủ đồng thời đảm bảo đưa các sản phẩm dinh dưỡng đến tay người dân đầy đủ, nhất là những khu vực cách ly trong thời điểm khó khăn này". Với sự hỗ trợ này, Vinamilk hy vọng các cán bộ chống dịch, người dân, các y bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu đang trực tiếp chiến đấu với Covid-19 tại các khu cách ly sẽ có thêm sức khỏe, tăng cường đề kháng và tinh thần kiên cường để vững vàng chống lại dịch bệnh.

Vinamilk đồng hành cùng "Khúc ruột miền Trung" chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Trong giai đoạn chống dịch trước đây, Vinamilk luôn đồng hành cùng các chương trình của Chính phủ, liên tiếp hỗ trợ các sản phẩm dinh dưỡng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch của Trung ương, Hà Nội, TP.HCM, bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn cách ly. Hơn 30 tỷ đồng đã được Vinamilk đóng góp thông qua các hoạt động tiếp sức tuyến đầu và hỗ trợ cộng đồng trong Covid-19 với thông điệp "Chung tay đẩy lùi đại dịch".

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem