Chủ đề nóng

VinaPhone Cà Mau trao 66 triệu đồng cho khách hàng trúng giải chương trình “Rước lộc đầu xuân”

Nguyệt Hồng Thứ bảy, ngày 08/05/2021 15:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 7/5, tại trụ sở khu vực Đầm Dơi, VNPT Cà Mau tổ chức trao thưởng tận tay cho khách hàng trúng giải “Đại lộc” trong chương trình khuyến mãi của VinaPhone “Rước lộc đầu xuân”.
Bình luận 0

Chương trình khuyến mãi "Rước lộc đầu xuân" dành cho thuê bao VinaPhone trả trước và trả sau, với tổng giá trị giải thưởng hơn 6 tỷ đồng. Theo đó, những khách hàng đăng ký gói cước, dịch vụ hoặc nạp thẻ VinaPhone có mệnh giá từ 50.000 đồng sẽ được nhận mã dự thưởng tham gia chương trình. Mỗi 50.000 đồng đăng ký/nạp thẻ sẽ nhận được một mã dự thưởng. Tương ứng với mỗi mã dự thưởng, khách hàng sẽ có một lượt quay thưởng.

 VinaPhone Cà Mau trao 66 triệu đồng cho khách hàng trúng giải chương trình “Rước lộc đầu xuân”  - Ảnh 1.

Bà Trần Mỹ Ảnh – khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi của VinaPhone “Rước lộc đầu xuân”. Ảnh: Nguyệt Hồng

Mỗi ngày, VinaPhone trao hơn 7.000 giải thưởng gồm: 66 giải Nhất – mỗi giải trị giá 666.000 đồng, 666 giải Nhì – mỗi giải trị giá 66.000 đồng và 6.666 giải Ba – mỗi giải trị giá 6.000 đồng. Những giải thưởng này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi của khách hàng, dùng để gọi điện – nhắn tin đến các thuê bao ngoại mạng và nội mạng trong nước. Đặc biệt, 16 giải "Đại lộc" trị giá 66 triệu đồng tiền mặt/giải sẽ được trao thưởng vào cuối chương trình khuyến mãi. 

Trước đó, vào ngày 5/4, VinaPhone đã tổ chức quay thưởng 16 giải Đại Lộc mỗi giải trị giá 66.000.000 đồng tiền mặt. Bà Trần Mỹ Ảnh, địa chỉ Xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau là 1 trong 16 khách hàng may mắn trúng thưởng.

Không chỉ giàu giá trị, những giải thưởng của chương trình "Rước lộc đầu xuân" còn gửi gắm đến khách hàng lời chúc về một năm phát tài phát lộc, khai vận tân xuân –  cả năm hưng thịnh. 

Năm 2021 cũng là mốc son ý nghĩa với VinaPhone, đánh dấu 25 năm thành lập và phát triển của nhà mạng. Ngay từ những ngày đầu năm, VinaPhone đã mở màn bằng hàng loạt chương trình khuyến mãi khủng như "Lì xì Tết"; "Rước lộc đầu xuân". Chương trình tiếp nối sẽ là "Thank you, 25 – Săn Apple" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng sẽ diễn ra từ 10/5 đến hết 20/6/2021, mang đến những món quà giá trị, ý nghĩa sâu sắc, thay lời tri ân đến hàng chục triệu khách hàng trên khắp cả nước.  

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem