Chủ đề nóng

Vĩnh biệt đôi gò bồng đảo "khủng" nhất thế giới

Thứ sáu, ngày 16/07/2010 16:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các bác sỹ Mỹ buộc phải loại bỏ bộ ngực “khủng” nhất thế giới của người mẫu kiêm diễn viên Brazil Sheyla Hershey.
Bình luận 0

RBC đưa tin, người mẫu Brazil 30 tuổi Sheyla Hershey, người sở hữu bộ ngực lớn nhất thế giới đã bị nhiễm khuẩn khi tiến hành ca phẫu thuật thường kỳ nhằm tiếp tục nâng đôi gò bồng đào ngoại cỡ của mình lên to hơn nữa.

Vì vậy, các bác sỹ buộc phải rút siliccone trong ngực cô ra. Sheyla Hershey đang đứng trước nguy cơ không chỉ bị mất bộ ngực được ghi vào kỷ lục Guinness mà nhiều khả năng còn phải cắt bỏ bộ ngực vốn có trước khi phẫu thuật.

Sheyla Hershey đã trải qua 30 lần phẫu thuật nâng ngực mà không để lại biến chứng gì. Tuy nhiên, lần phẫu thuật mới đây nhất vào tháng 6/2010 cơ thể cô đã có vấn đề.

Ngay từ nhỏ, Hershey ấp ủ ước mơ muốn trở thành người phụ nữ có bộ ngực vĩ đại nhất trong lịch sử

GZR.Ru dẫn lời Hershey: “Tôi rất nóng và đau. Tôi cảm thấy khó thở. Tôi đã phải nằm bẹp trên giường không thể đứng dậy”. Trong các điều kiện này, các bác sỹ đã đưa ra quyết định không phải đơn giản là loại bỏ ngực cấy. Các bác sỹ lo ngại rằng, trong tương lai buộc phải loại bỏ tuyến sữa của cô nếu vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào máu.

Trước đây, Express Gazeta cho hay, kích cỡ ngực của Sheyla Hershey trước ca phẫu thuật cuối cùng là 38KKK. Có nghĩa mỗi bên ngực của cô chứa 4,5 lít silicone. Với thành tích này, vào năm ngoái Sheyla Hershey đã nhận được giải thưởng của Brazil tương đương với kỷ lục Guinness.

Theo Bee
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem