Chủ đề nóng

"Vợ ba full" với nhiều cảnh nóng đang "đốt cháy" công cụ tìm kiếm Google

Ngọc Phạm Thứ tư, ngày 22/05/2019 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xu hướng tìm kiếm này không khó hiểu khi mà những ồn ào, tranh cãi xung quanh phim Vợ ba chưa có hồi kết.
Bình luận 0

Sáng 22/5, từ khóa Vợ ba full đã bất ngờ trở thành chủ đề được người dùng internet tại Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất thông qua các công cụ của Google. Trước đó, trong ngày 21/5, từ khóa Vợ ba cũng đã được tìm kiếm hơn 100.000 lượt và dẫn đầu bảng xếp hạng xu hường tìm kiếm trong ngày này.

Poster của phim Vợ ba.

Xu hướng nói trên không khó hiểu khi mà những ồn ào, tranh cãi xung quanh phim Vợ ba vẫn đang nổi ra trên mạng xã hội. Tranh cãi xoay quanh tình tiết e-kíp làm phim đã sử dụng một diễn viên 13 tuổi để đóng "cảnh nóng" cùng người đàn ông hơn mình tới 30 tuổi.

Phim "Vợ ba" (tên tiếng Anh là "The Third Wife") do Nguyễn Phương Anh làm đạo diễn. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thiếu nữ tên Mây khi về làm vợ lẽ trong một gia đình giàu có thời phong kiến. Bộ phim được gán mác 18+ (không dành cho khán giả dưới 18 tuổi) và ra rạp từ hôm 17/5.

Ngay khi vừa ra rạp, bộ phim đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Đến chiều 20/5, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã gửi công văn đến Cục Điện ảnh, yêu cầu xem lại quy trình cấp phép giấy ban hành cho tác phẩm 18+ nói trên, báo cáo kết quả trước ngày 24/5 và tham mưu lãnh đạo Bộ phương án để xử lý.. Cùng ngày, nhà phát hành đã quyết định ngừng công chiếu bộ phim ở tất cả các rạp.

Đến sáng 21/5, trên mạng xã hội bắt đầu lan truyền bản Full HD của bộ phim. Bản full "Vợ ba" ngay sau đó được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Với những hình ảnh được ghi lại, phần lớn đều cho rằng đây không phải bản quay lén vì hình ảnh, âm thanh sắc nét với độ dài 1 giờ 36 phút.

Phi Huyền Trang bất ngờ ”đốt cháy” bảng xếp hạng Google ngày cuối tuần

Thu hút hơn 500.000 lượt tìm kiếm, Phi Huyền Trang và các từ khóa liên quan đã dẫn đầu bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem