Chủ đề nóng

Vợ chồng Từ Hy Viên lên tiếng khi bị gắn mác “kẻ nói dối”

Thứ sáu, ngày 22/04/2011 16:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hôm qua, chồng của Từ Hy Viên là Uông Tiểu Phi đã chính thức lên tiếng trên blog của mình trước nhiều thông tin rằng cặp đôi cố tình quên quyên góp tiền mừng cưới cho nạn nhân động đất sóng thần Nhật Bản.
Bình luận 0

Còn nhớ, ngay trước khi lễ cưới chính thức được diễn ra, em gái Từ Hy Viên là Từ Hy Đệ đã có lời trước báo chí về việc toàn bộ tiền mừng cưới sẽ được vợ chồng chị gái mình ủng hộ cho các nạn nhân sóng thần, động đất hôm 11.3.

Tuy nhiên đã một tháng sau đám cưới, những tin tức về việc thực hiện lời hứa gần như chìm vào im lặng, vì vậy đã xuất hiện không ít tin đồn, vợ chồng nữ diễn viên xinh đẹp cố tình quên “thực hiện lời hứa”.

Và hôm qua, Uông Tiểu Phi đã gửi đến báo chí cùng người hâm mộ một bài viết khá dài, để chính thức lên tiếng về việc này.

 
Những tờ hóa đơn được Uông Tiểu Phi đăng trên blog, là bằng chứng chứng minh họ đã thực hiện lời hứa của mình

“Sau gần một tháng tôi mới trở về nhà ở Bắc Kinh, nhưng chuyến trở về lần nhà này thật phức tạp. Không chỉ người hâm mộ, báo giới mà cả một vài bạn bè của chúng tôi cũng có những nghi ngờ không hay.

Đầu tiên, tôi khẳng định những khoản đóng góp của tất cả mọi người, tiền mừng cưới không bị biển thủ hay cố tình quên. Cơ bản chúng tôi chỉ muốn thực hiện một cách lặng lẽ. Tôi nghĩ nhiều người sẽ ủng hộ cách làm này của mình.

Thứ hai, tất cả các khoản đóng góp đều được chuyển cho Qũy từ thiện ở Thượng Hải vào ngày 28.3, rồi sau đó sẽ được chuyển đến tận tay các người dân Nhật Bản và cả Vân Nam (Trung Quốc).

Thứ ba, toàn bộ số tiền mừng cưới gần 3 triệu nhân dân tệ, chúng tôi gửi đi đều có hóa đơn hẳn hoi và vì chúng tôi muốn làm từ thiện một cách thầm lặng nên đã không công bố. Tuy nhiên vì thời gian qua có những tin đồn không hay, lại thêm nhiều người hung hăng yêu cầu chúng tôi phải minh bạch nên hôm nay tôi sẽ công bố những hóa đơn này.

Thay mặt cho tình yêu của mình”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem