Chủ đề nóng

Vợ đại gia kim cương được fan chúc mừng vì đã tái hợp với chồng?

Thảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ sáu, ngày 28/04/2017 06:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nửa kín, nửa hở, vợ đại gia Chu Đăng Khoa liên tục đăng tải những câu chuyện về vợ chồng khiến fan vui vẻ chúc mừng cặp đôi ngày tái ngộ.
Bình luận 0

Sau thông tin nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chia tay đại gia kim cương Chu Đăng Khoa, các fan chợt nhận ra gần đây vợ của đại gia này tiếp tục đăng tải câu chuyện người vợ chờ cơm chồng, cùng đó là hình ảnh mâm cơm trên bàn với thức ăn, một chai rượu và 2 cái ly.

Ngay lập tức rất nhiều fan đã vào comment chúc mừng vợ chồng đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đã được hàn gắn.

Facebooker Thanh An Cao vui vẻ chúc mừng: Và con tim đã vui trở lại. Chúc mừng chị; Facebooker Vương Mỹ Trang cũng bình luận: Chỉ mong chị lúc nào cũng vui vẻ hạnh phúc!

Còn với facebooker Macy Le thì viết: Chúc mừng chị. Anh chồng có phước, quay về vẫn có vợ chờ cơm…

Trước đó, vợ của đại gia kim cương thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cách đây không lâu, cô còn gây xôn xao khi viết: "Cuộc chơi kết thúc lâu rồi, đừng cắn càn lung tung thêm nhục." Dù không nhắc tên cụ thể nhưng nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà - Chu Đăng Khoa đã đường ai nấy đi vì đại gia kim cương và vợ tái hợp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem