Chủ đề nóng

vợ lẽ

 • Sợ hãi vì bị kẻ yêu cuồng bày đặt vào nhà nghỉ

  Sợ hãi vì bị kẻ yêu cuồng bày đặt vào nhà nghỉ

  Tôi không nghe máy anh có thể gọi lại mấy chục cuộc, thậm chí đến nhà tôi, đến công ty. Anh còn gặp riêng mẹ tôi và dựng chuyện tôi với anh yêu nhau, trưa nào hai người cũng gặp nhau trong nhà nghỉ.
 • Sao Trung Quốc cứ mua thứ tưởng như 'vô dụng'?

  Sao Trung Quốc cứ mua thứ tưởng như 'vô dụng'?

  (Dân Việt) - Vài năm trước, tại các bến cá ven biển ở nhiều tỉnh, thành thuộc khu vực Nam Trung Bộ vào các buổi sáng sớm, người ta thấy bóng dáng nhiều người đàn ông, mắt một mí sùm sụp, nói tiếng Việt lơ lớ nhưng mặc cả từng ngàn một.
 • VTV3 phát sóng phim “Chốn hậu cung”

  VTV3 phát sóng phim “Chốn hậu cung”

  (Dân Việt) - Bộ phim Hàn Quốc "Chốn hậu cung" sẽ được phát sóng lúc 22 giờ 20 từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 30.3.
 • Dân có hiểu, việc mới thành

  Dân có hiểu, việc mới thành

  (Dân Việt) - Tại các địa phương, phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM) đang được triển khai khá rầm rộ, song ở mỗi địa phương đều có những cách riêng xây dựng NTM.
 • Bị bắt vì... cắn bị thương một con trăn

  Bị bắt vì... cắn bị thương một con trăn

  Dân Việt - Một người đàn ông ở Mỹ đã bị bắt giam và phải đóng 10.000 USD mới được tại ngoại sau khi ông này bị cáo buộc đã cắn bị thương một chú trăn.
 • Hệ lụy của “chạy”

  Hệ lụy của “chạy”

  (Dân Việt) - Mùa hè đang bắt đầu, những cánh cổng của các trường học bắt đầu khép lại cũng là lúc phụ huynh, phần lớn là ở thành phố, bắt đầu “chạy”. Phụ huynh “chạy” làm sao đó để con vào được những ngôi trường mà theo các bậc phụ huynh là “có thương hiệu”.
 • Trai trẻ đánh ghen ông già vì cụ bà 70 tuổi

  Trai trẻ đánh ghen ông già vì cụ bà 70 tuổi

  Qua lời cãi vã, mọi người mới vỡ lẽ ra cái nguyên nhân của cuộc xô xát này, đó là do cuộc tình tay ba giữa bà M với ông H và anh Q, một thanh niên mới ba mươi tuổi, có vợ trẻ con ngoan.
 • Dì ghẻ đầu độc con chồng nhận án chung thân

  Dì ghẻ đầu độc con chồng nhận án chung thân

  Gần một tiếng đồng hồ đứng nghe tuyên án, Chinh chỉ lặng lẽ, không phản ứng gì. Nhận mức án chung thân, bị cáo co rúm lại, bước thấp bước cao theo cảnh sát về trại giam.
 • Hóa ra muốn làm nông giỏi cũng cần phải học

  Hóa ra muốn làm nông giỏi cũng cần phải học

  (Dân Việt) - Lần đầu tiên được học làm nông, những ND xã Hưng Bình, Đăk Sin, huyện Đăk R'Lấp (Đăk Nông) mới vỡ lẽ: Hóa ra muốn làm nông giỏi cũng cần phải học.
 • Tâm sự của bà lão "cưa đôi" hạnh phúc cho vợ lẽ của chồng

  Tâm sự của bà lão "cưa đôi" hạnh phúc cho vợ lẽ của chồng

  (Dân Việt) - Đã mấy chục năm nay, tôi và bà ấy (vợ hai của chồng tôi) sống nương tựa vào nhau, hòa thuận dưới một mái nhà cũ kỹ, cùng chăm lo cho những đứa con, cả lành lặn, cả tật nguyền.