Chủ đề nóng

Võ sư tố bị đánh trên máy bay lại chuẩn bị "bay"

Thứ sáu, ngày 22/04/2011 10:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - HLV đội tuyển Taekwondo Việt Nam Lê Minh Khương cho biết ngày 26.4 tới đây, ông sẽ lên đường đi Hàn Quốc để làm trọng tài tại Giải vô địch Taekwondo thế giới.
Bình luận 0

Không chỉ là HLV đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam, ông Lê Minh Khương - người tố bị các nhân viên an ninh đánh trên chuyến bay VN1169 đêm 18.4 của Vietnam Airlines - còn là một trọng tài quốc tế.

HLV Lê Minh Khương có cơ hội tham dự Olympic 2012 với tư cách là một trọng tài

Trao đổi với Dân Việt, ông Lê Minh Khương cho biết, trong cuộc sát hạch đầu tháng 3-2011, ông Khương và ông Vũ Xuân Thành - Trưởng bộ môn Taekwondo, Tổng cục TDTT đã vượt qua vòng sơ loại, lọt vào danh sách 64 trọng tài sẽ điều hành Giải vô địch Taekwondo thế giới diễn ra từ 27.4 tại Hàn Quốc.

Theo ông Khương, từ 64 trọng tài này, Liên đoàn Taekwondo thế giới sẽ chọn ra 20 trọng tài xuất sắc nhất để điều hành tại Olympic 2012 ở London, Anh.

Khi được hỏi sẽ sử dụng máy bay của hãng hàng không nào để đi Hàn Quốc, ông Khương cho biết: Vé máy bay của tôi do cơ quan đặt mua nên tôi không rõ, thường là của Vietnam Airlines. Trước thông tin Vietnam Airlines có thể đưa hành khách Lê Minh Khương vào danh sách cấm bay, ông Khương từ chối bình luận.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem