Chủ đề nóng

Vợ Tổng thống Pháp diễn 35 lần một cảnh phim

Thứ ba, ngày 29/03/2011 14:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hôm nay, trailer bộ phim Midnight In Paris có sự tham gia của đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni chính thức được ra mắt. Để hoàn thành một vai diễn nhỏ, bà Carla đã phải diễn đi diễn lại tới 35 lần trong một cảnh quay.
Bình luận 0

Midnight In Paris là bộ phim của đạo diễn người Mỹ tài danh Woody Allen. Trước khi bắt tay thực hiện bộ phim, Woody đã phải cân nhắc xem nên chọn ai cho vai diễn người phụ trách bảo tàng Rodin. Cuối cùng, ông đã mời đệ nhất phu nhân Carla Bruni.

 
 
 
 Carla Bruni trong một cảnh quay của Midnight In Paris

Sự xuất hiện của phu nhân Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy trên đường phố Paris với vai trò là một diễn viên đã khiến nhiều người chú ý.

Đây không phải là vai diễn đầu tay của đệ nhất phu nhân Pháp, trước đó, bà đã từng tham gia hai vai diễn nhỏ trong Pret-a-Porter (1994) và Paparazzi (1998).

Midnight In Paris với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Owen Wilson, Marion Cotillard, Rachel McAdams, Kathy Bates… sẽ được ra mắt ngày 11.5 tới.

Bộ phim cũng sẽ xuất hiện ở nhiều rạp chiếu khắp nước Pháp trong ngày khai mạc LHP Cannes.

Theo DM 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem