Rau cần tây là một trong những nguyên liệu được nhiều chị em yêu thích nhờ lượng chất xơ dồi dào, nhiều nước và đặc biệt là cung cấp rất ít calo. Với sự tác động của chất xơ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường quá trình trao đổi chất, hóa lỏng mỡ thừa bảo vệ vòng eo thon gọn.
Có nhiều cách để chế biến món rau cần tây đem lại hương vị thơm ngon. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu bạn đọc món salat cần tây với kem pho mát. Sự phối hợp của hai loại thực phẩm này vừa tạo hương vị thơm ngon, vừa giúp thân hình thong thả.
Eo thon là mục tiêu phấn đấu của phái đẹp (Ảnh minh họa)
Nguyên liệu
-20 cọng cần tây
-pho mát hoặc mayonaise tùy khẩu vị
-Một lọ phẩm màu thực phẩm (nếu có)
Thực hành
Trước hết, bạn cần lựa chọn cho mình những cọng cần tây vừa phải, không nhỏ quá. Với kích thước vừa phải sẽ giúp bạn có được những đoạn cần tây đủ để chứa pho mát và làm gọn miệng thưởng thức.
Bước 1: Rửa sạch cọng cần tây rồi cắt thành từng miếng nhỏ với độ dài khoảng 4 – 5 cm, sau đó chẻ đôi các đoạn.
Bước 2: Xúc vài thìa pho mát cho ra bát sạch để sẵn sàng cho việc tạo màu và tăng hương vị cho món ăn.
Bước 3: Bố sung vài giọt phẩm màu với những loại yêu thích vào bát bơ và dùng thìa để đánh nhuyễn.
Bước 4: Xúc bơ cho vào một cái cốc nhựa mềm để dễ phân chia từng giọt nhỏ.
Bước 5: Dùng tay khéo léo chia từng phần nhỏ vào mặt trong của những đoạn cần tây sau đó bày lên đĩa
Vui lòng nhập nội dung bình luận.