Chủ đề nóng

VTV dừng chiếu "Anh chàng vượt thời gian"

Thứ năm, ngày 21/04/2011 10:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau cuộc họp ngày 20.4, Ðài truyền hình VN (VTV) quyết định dừng phát sóng bộ phim "Anh chàng vượt thời gian" sau khi đã phát 18 tập của phần 1 (tập cuối cùng của phần này phát sóng tối 20.4).
Bình luận 0
Một cảnh trong phim Anh chàng vượt thời gian bị khán giả phàn nàn khá nhiều. Ảnh: VTV

Về trường hợp ngưng phát sóng Anh chàng vượt thời gian, thông tin trích lời ông Nguyễn Thành Lương, phó tổng giám đốc VTV, người được VTV giao nhiệm vụ phát ngôn trước báo chí, như sau:

“Ðây là điều cần thiết để đối tác có thời gian giải quyết những vấn đề nội bộ với đoàn làm phim cũng như có thời gian để nhà đầu tư cùng nhà sản xuất tập trung nguồn lực, đảm bảo chất lượng của các tập tiếp theo. Nếu không đảm bảo chất lượng sẽ không được phát sóng”.

Cũng trong bản thông tin của VTV, trước khi đưa ra kết luận cuối cùng, ngày 13.4, VTV đã cử đoàn cán bộ (gồm Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình TVAd - đơn vị ký hợp đồng và Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC - đơn vị tham mưu cho lãnh đạo đài về yếu tố kỹ thuật chuyên môn làm phim) vào nơi sản xuất và làm việc trực tiếp với Công ty Năng động Việt - đối tác sản xuất bộ phim Anh chàng vượt thời gian.

Tuy nhiên, trách nhiệm “nghiệm thu chất lượng sản phẩm” và các khâu kiểm duyệt thuộc về VTV hiện chưa được nêu rõ trong bản thông tin này.

Ý kiến của ông Nguyễn Thành Lương trong bản tin mới chỉ nêu ra rằng: “VTV luôn mong muốn có những bộ phim hay, đề tài mới để phục vụ khán giả nhưng chất lượng của bộ phim Anh chàng vượt thời gian chưa làm hài lòng khán giả. Ngoài ra, nhà đầu tư đã để xảy ra nhiều sự việc trong nội bộ đoàn làm phim qua đó làm ảnh hưởng đến chất lượng phim và ảnh hưởng đến uy tín của VTV”.

Theo Tuổi Trẻ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem