Chủ đề nóng

Hy hữu: Cô gái 16 tuổi vào TP.HCM tìm việc, mất tích đã bình yên trở về nhà

Chinh Hoàng Thứ ba, ngày 21/06/2022 11:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Văn Hương (cha ruột Nguyễn Thị Thu Ngọc bị mất tích) cho biết, con ông đã trở về nhà an toàn, quá trình ở Campuchia không bị đánh đập, xâm hại.
Bình luận 0
Vụ cô gái 16 tuổi vào TP.HCM tìm việc, mất tích: Ly kỳ quá trình từ Phú Yên qua Campuchia - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hương, cha ruột Nguyễn Thị Thu Ngọc vào TP.HCM làm việc rồi mất tích, xác nhận với phóng viên con ông đã trở về nhà trong tình trạng ổn định. Ảnh: BT

Trao đổi với phóng viên Dân Việt ngày 21/6, ông Nguyễn Văn Hương (ngụ xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) cho biết: Ông rất vui mừng khi con gái mình an toàn trở về từ Campuchia. Con gái ông Hương được cảnh sát tìm thấy ở Campuchia, sau đó dẫn qua cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh) rồi đưa về TP.HCM bàn giao cho gia đình.

Ông Hương kể lại, ôm 5/6, khi từ thị xã Sông Cầu (Phú Yên) vào đến TP.HCM, Ngọc được một phụ nữ đến đón tại bến xe ở số 537 Phạm Văn Đồng (quận Bình Thạnh) rồi chở về một căn nhà.

Ngày hôm sau, có khoảng 3 người chở Ngọc đi Tây Ninh rồi băng qua một cánh đồng lúa để vượt biên vào đất Campuchia. Khi đến bên kia biên giới, Ngọc bị nhốt vào một phòng riêng, có người canh gác ngày đêm.

Cũng theo ông Hương, sau khi thông tin Ngọc mất tích lan truyền trên mạng xã hội, báo đài và công an đồng loạt vào cuộc thì vài ngày sau, nhóm người trên mới thả Ngọc ra.

Nói về tình trạng của con gái khi ở Campuchia, ông Hương chia sẻ: Con gái trong thời gian sống ở Campuchia bị bắt nhốt chứ không bị đánh đập, xâm hại. Ngọc trở về nhà an toàn, tâm lý ổn định.

Ông Hương nhắn nhủ: "Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến lực lượng công an các tỉnh đã hỗ trợ, giúp đỡ gia đình tìm con gái. Gia đình tôi mang ơn rất nhiều".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem