Chủ đề nóng

vũ đức thuận

 • Trịnh Xuân Thanh: "Những người anh em tôi không làm gì vẫn phải ra tòa"

  Trịnh Xuân Thanh: "Những người anh em tôi không làm gì vẫn phải ra tòa"

  Chiều nay (12/3), phiên xét xử vụ Ethanol Phú Thọ tiếp tục phần tranh luận. Tại tòa, cựu Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) Trịnh Xuân Thanh nhiều lần phản đối bản luận tội của Viện Kiểm sát.
 • Vũ Đức Thuận có vai trò thế nào ở vụ Trịnh Xuân Thanh mua đất Tam Đảo?

  Vũ Đức Thuận có vai trò thế nào ở vụ Trịnh Xuân Thanh mua đất Tam Đảo?

  Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) Tối cao xác định, Vũ Đức Thuận – nguyên Tổng Giám đốc PVC (Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam) đã có 1 bút phê liên quan đến sự việc.
 • Kỹ sư Đỗ Văn Hải: "Chưa bao giờ tôi có ý định buông xuôi”

  Kỹ sư Đỗ Văn Hải: "Chưa bao giờ tôi có ý định buông xuôi”

  Dân Việt đã có cuộc trao đổi cởi mở và thẳng thắn với kỹ sư Đỗ Văn Hải - người được biết đến với hành trình trường kỳ 27 năm chống lại tiêu cực trong ngành dầu khí. Bản thân ông Hải đã phải trả những giá rất đắt trong suốt “cuộc chiến” đầy cam go và không cân sức này.
 • Bài 2: Gây thiệt hại cho PVC tới… 2.500 tỷ đồng (?)

  Bài 2: Gây thiệt hại cho PVC tới… 2.500 tỷ đồng (?)

  Tiếp tục loạt bài "Hành trình 27 năm chống tiêu cực trong ngành dầu khí" là những sóng gió ập đến với kỹ sư Đỗ Văn Hải từ khi ông được tha sau gần 3 tháng bị tạm giam. Tổng công ty cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC) cho rằng, việc ông Hải tố cáo ông Đinh La Thăng đã gây thiệt hại cho PVX (mã cổ phiếu của PVC) tổng số tiền là 2.500 tỷ đồng.
 • Loạt bài: Hành trình 27 năm chống tiêu cực trong ngành dầu khí

  Loạt bài: Hành trình 27 năm chống tiêu cực trong ngành dầu khí

  Là một trong số rất ít người dũng cảm tố cáo hàng loạt tiêu cực động trời của ngành dầu khí, trong đó có những tố cáo trực tiếp nhắm thẳng vào cá nhân ông Đinh La Thăng – khi đó là Chủ tịch HĐTV Tập đoàn dầu khí quốc gia VIệt Nam (PVN), Trịnh Xuân Thanh... cùng một số cán bộ lãnh đạo trong ngành, cái giá phải trả của kỹ sư Đỗ Văn Hải lại không hề rẻ.
 • Ông Đinh La Thăng lĩnh 13 năm tù

  Ông Đinh La Thăng lĩnh 13 năm tù

  Chiều nay (14.5), Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án ông Đinh La Thăng và đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), Tổng Công ty xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC) liên quan Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 (NMNĐ).
 • Bị cáo Trịnh Xuân Thanh, Vũ Đức Thuận bật khóc nói lời sau cùng

  Bị cáo Trịnh Xuân Thanh, Vũ Đức Thuận bật khóc nói lời sau cùng

  Nói lời sau cùng hai cựu lãnh đạo của PVC là Trịnh Xuân Thanh, Vũ Đức Thuận đã bật khóc.
 • Cách ly ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh

  Cách ly ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh

  Bắt đầu phần xét hỏi bị cáo, HĐXX yêu cầu lực lượng cảnh sát cách ly hai bị cáo Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trước khi xét hỏi bị cáo Vũ Đức Thuận.
 • Xử vụ ông Đinh La Thăng: Tạm ứng hàng nghìn tỷ chi sai mục đích

  Xử vụ ông Đinh La Thăng: Tạm ứng hàng nghìn tỷ chi sai mục đích

  Chiều nay (8.1), phiên tòa xét xử vụ án ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh bước vào phần xét hỏi đối với các bị cáo để làm rõ về hành vi tạm ứng hàng nghìn tỷ đồng rồi chi sai mục đích của Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC).
 • Cận cảnh ông Đinh La Thăng và đồng phạm bị áp tải vào tòa

  Cận cảnh ông Đinh La Thăng và đồng phạm bị áp tải vào tòa

  Sáng 8.1, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Tổng Công ty cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC).