Chủ đề nóng

vũ lăng

 • Rừng đào Đài Loan đẹp ngất ngây như lạc vào truyện tranh

  Rừng đào Đài Loan đẹp ngất ngây như lạc vào truyện tranh

  Khi nhắc tới những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp ngây ngất ở Đài Loan hẳn chúng ta sẽ không thể bỏ qua nông trại Vũ Lăng (Wuling farm), một trong ba nông trường trên núi lớn nhất Đài Loan.
 • Thực hư lời đồn về “thủy quái” giết người ở thung sâu

  Thực hư lời đồn về “thủy quái” giết người ở thung sâu

  Trong vòng hai năm trở lại đây người dân địa phương xôn xao bàn tán về những hiện tượng kỳ bí, thậm chí là đáng sợ xảy ra tại đập Vũ Lăng.
 • Những ngày “bước chân nát đá...” Bài 3: Tiến vào Mường Thanh

  Những ngày “bước chân nát đá...” Bài 3: Tiến vào Mường Thanh

  Đợt tiến công thứ 2 diễn ra trong lòng chảo Mường Thanh, trên địa hình khá trống trải. Những đơn vị mạnh nhất của ta đã gặp phải khó khăn ở C1, A1… và những tổn thất không đáng có xảy ra.
 • "Ông Lăng râu xồm" và thư tình từ chiến hào

  "Ông Lăng râu xồm" và thư tình từ chiến hào

  Khi kể về ông, những chiến sĩ Thủ đô năm xưa nhớ hình ảnh một người chỉ huy có vóc dáng bé nhỏ, đẹp trai với đôi mắt sáng, áo quần bảnh bao, mái tóc chải chuốt, râu xồm và sành rượu như một công tử Hà thành hào hoa.
 • Đình làng Vũ Lăng quy tụ lòng dân

  Đình làng Vũ Lăng quy tụ lòng dân

  (Dân Việt) - Không chỉ làm tốt việc dồn điền đổi thửa, giao thông, thủy lợi, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất… việc khôi phục lại đình làng xã Vũ Lăng (Tiền Hải, Thái Bình) đã và đang khơi dậy truyền thống văn hóa, từ đó quy tụ được lòng dân trong xây dựng nông thôn mới.
 • Gặp "đại gia" nhím biết nắm thời cơ

  Gặp "đại gia" nhím biết nắm thời cơ

  (Dân Việt) - Ông là người tiên phong trong phong trào trồng đào, quất, cây cảnh và đưa "con đặc sản" về làng. Bước đi đầu bao giờ cũng khó khăn, nhưng ông đã vượt qua và trở nên giàu có, mà theo ông là do biết “nắm bắt được thời cơ".
 • Đổi mới ở miền duyên hải

  Đổi mới ở miền duyên hải

  (Dân Việt) - Nằm ở miền duyên hải nhiều tiềm năng, huyện Tiền Hải (Thái Bình) đã xác định hướng làm nông thôn mới cho riêng mình.