Chủ đề nóng

Vụ ngạt khí trong quán karaoke: Nạn nhân thứ 8 tử vong trên đường về nhà

Hoàng Anh Tuấn Thứ tư, ngày 10/09/2014 16:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không còn hy vọng chữa trị, nên khoảng 12h trưa nay (10.9), gia đình đã viết đơn xin Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh để đưa nạn nhân Phạm Việt Chương (21 tuổi, trú tại xã Phú Hải, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh) về nhà...
Bình luận 0

Phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết, trước khi gia đình xin bệnh nhân Chương về nhà, phía bệnh viện công khai tất cả các thông tin về tình trạng bệnh tình của bệnh nhân Chương cho gia đình biết. Ngoài ra, ý kiến xin bệnh nhân Chương về đã được sự đồng ý từ phía Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh.

Được biết, Phạm Việt Chương là 1 trong 6 nhân viên phục vụ tại quán Karaoke Queen Club bị ngạt khí trong vụ việc này, 5 nhân viên khác gồm: Đinh Văn Thuẫn (29 tuổi, đã tử vong), Vũ Văn Luyện (24 tuổi, đã tử vong), Nguyễn Văn Công (20 tuổi, đã tử vong), Phạm Văn Tịnh (20, đã tử vong) và Lê Văn Nam (27 tuổi, đang bị thương). Theo các bác sĩ thì các nạn nhân bị thương đến viện sau 12 tiếng đồng hồ. Tất cả đều bị suy hô hấp, suy đa phủ tạng.

Đưa nạn nhân từ viện về nhà.

Hiện trong vụ ngạt khí, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh còn 1 nạn nhân, Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy còn 3 nạn nhân. Theo chỉ đạo trực tiếp của ông Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Sở Y tế tỉnh đã tiếp tục mời các bác sĩ là chuyên gia chống độc bệnh viện tuyến trung ương về Quảng Ninh điều trị, cố gắng cứu sống các nạn nhân còn lại.

Ghi nhận của PV Dân Việt tại 2 bệnh viện trên, các nạn nhân được điều trị trong điều kiện hết sức đặc biệt. Các bác sĩ luôn túc trực bên cạnh bệnh nhân để phân tích, đánh giá lên kế hoạch phác đồ điều trị. Thân nhân các nạn nhân đến chăm sóc cũng được tạo điều kiện tốt nhất.

Dân Việt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem