Chủ đề nóng

Vụ vợ vào nhà nghỉ với trưởng công an xã: 'Tôi không thể tha thứ lần 2'

Thứ hai, ngày 28/05/2018 10:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh V.V.T (thôn Cầu, xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) bày tỏ, anh muốn làm rõ trắng đen sự việc trưởng công an xã Phong Lộc ở trong nhà nghỉ cùng vợ mình.
Bình luận 0

Ảnh cắt từ clip

Anh T chia sẻ với báo Đất Việt, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc đã đến làm việc, sau khi anh có đơn yêu cầu giới chức địa phương làm rõ việc bắt quả tang ông Nguyễn Văn Q (41 tuổi, Trưởng công an xã Phong Lộc) ở nhà nghỉ cùng vợ mình là M.T.T.

Theo anh V.V.T, việc quan trọng bây giờ là làm rõ trắng đen sự việc với ông Q. Về phía chị T đã tỏ ra ăn năn hối hận nên anh không nói gì vợ mà vẫn vui vẻ bình thường.

"Nhất định lần này tôi sẽ không tha thứ cho ông Q như lần trước nữa. Ông Q là bạn bè với tôi mà còn không biết điều. Vậy nên tôi không thể tha thứ lần 2 được, tin bạn mất vợ mà", nguồn trên dẫn lời anh V.V.T.

Cũng theo thông tin từ anh T, vợ anh nói rằng có thời gian cố gắng chấm dứt mối quan hệ sai trái, nhưng ông Q vẫn nói lời ngon ngọt và thường xuyên mua quà tặng. Đó là lý do khiến vợ anh tiếp tục sa ngã.

Trong một diễn biến khác, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc Mai Văn Tư cho biết trên báo Tuổi trẻ, ông Q đã bị tạm đình chỉ công tác trong 15 ngày (kể từ 25/5/2018), để làm rõ đơn tố cáo của anh V.V.T.

Anh T trước đó đã theo dõi và bắt quả tang chị M.T.T ở trong một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc với ông Nguyễn Văn Q.

Người chồng này nói rằng đã phát hiện ra mối quan hệ của vợ và ông Q từ năm 2017 và đã nhiều lần ngăn cản, nhưng họ vẫn tiếp tục.

Đáng nói, ông Q không phải ai xa lạ mà chính là bạn thân của anh T. Hai người từng học chung lớp, ngồi cùng bàn, khi anh T vào miền Nam làm ăn còn nhờ ông Q giúp đỡ việc gia đình.

T.Nguyên (Thời đại)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem