Chủ đề nóng

Vườn rau sạch mướt mắt trong căn biệt thự 2000m2 của ca sĩ Việt Hoàn

P.M.T (th) Thứ ba, ngày 15/08/2017 12:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngoài những giờ làm việc, nam ca sĩ Việt Hoàn dành nhiều thời gian để chăm sóc cho vườn rau, cây trái rộng hơn 1000 m2 của mình.
Bình luận 0

Ca sĩ Việt Hoàn vốn có một căn nhà tại ngoại thành Hà Nội, diện tích của toàn bộ khu nhà là 2000 m2. Trong đó có tới một nửa diện tích được nam ca sĩ này dành để trồng các loại rau, cây trái và chăn nuôi. "Ở vườn nhà, chúng tôi trồng đủ các loại rau. Mỗi thứ một ít thôi, đủ cho cả nhà sử dụng để luôn yên tâm rằng mình ăn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng"- ca sĩ Việt Hoàn cho biết.

Nam ca sĩ cho hay, vườn rau của anh được chăm sóc kĩ càng nên mang lại hiệu quả tốt. Nhiều khi không sử dụng hết anh còn mang biếu họ hàng, bạn bè và hàng xóm thực phẩm sạch do chính tay mình chăm bón.

Chăn nuôi, trồng trọt là thú vui sau những ngày làm việc mệt mỏi của ca sĩ Việt Hoàn và gia đình.

Cây ớt Canada anh được một người bạn tặng. Cây ớt sai quả như trên cũng nhờ công chăm bón cẩn thận của "ông chủ vườn rau".

Trong vườn vừa nam ca sĩ có đủ loại cây từ đậu cô ve cho tới cây ớt chỉ thiên sai quả.

Để tiết kiệm diện tích, ca sĩ Việt Hoàn trồng xen kẽ nhiều loại cây trồng. Cà chua được trồng phía dưới dàn mướp đắng sai lúc lỉu đợi người hái.

Ngoài rau, những cây ăn quả cũng nhiều không thiếu trong vườn của Việt Hoàn. Hình ảnh cây khế trĩu quả, căng mọng tại vườn của ca sĩ dù cây không cao.

Thực phẩm sạch thu hoạch trong vườn chính là thành quả của hai vợ chồng ca sĩ.

Ca sĩ Hoa Trần, vợ ca sĩ Việt Hoàn cũng thường xuyên giúp đỡ chồng làm vườn.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem