Chủ đề nóng

Wanbi Tuấn Anh ấm áp trong vòng tay bè bạn

Thứ sáu, ngày 02/11/2012 11:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Có lẽ chưa bao giờ có chương trình nào lại kéo dài đến hơn 12h đêm với đông ca sĩ tham gia nhất và ai cũng đều là những nhân vật quan trọng như đêm nhạc “Cám ơn”.
Bình luận 0

Đêm nhạc “Cám ơn” do những người bạn của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh tổ chức vào tối qua (1.11) tại sân khấu Trống Đồng, TP. HCM

Mọi đóng góp phụ giúp chi phí chữa bệnh cho Wanbi Tuấn Anh xin gửi về:

Lý Minh Tùng (Quản lí- đại diện cho ca sĩ Wanbi Tuấn Anh), STK: 0071000956569 – VCB chi nhánh Gia Định, Tp HCM.

Với mong muốn có thêm sự ủng hộ của khán giả, các Mạnh Thường Quân phụ giúp chi phí chữa bệnh cho Wanbi Tuấn Anh nên tất cả các ca sĩ tham gia đều cố gắng hết sức mình.

Một chương trình không hề có khái niệm ca sĩ nào là “Vơ-đét”. Giữa những ồn ã scandal, chê trách nhau, cạnh tranh, đấu đá, “vạch áo cho người xem lưng” của giới showbiz, đêm nhạc “Cảm ơn” bỗng ấm áp lạ khi tất cả đều đoàn kết, hết lòng vì đồng nghiệp của mình. Một điểm sáng giữa mùa giông bão.

 
Một sự cố gắng, Wanbi Tuấn Anh đã có thể đủ sức khỏe bước ra sân khấu cất tiếng hát cho ca khúc “Cám ơn”. Với thông điệp “Be happy always smile” là những gì Wanbi Tuấn Anh gửi đến khán giả và ngược lại trong suốt thời gian qua và sắp tới.
Không ai có thể cầm được nước mắt khi nhìn thấy anh tiều tụy một cách rõ rệt trên sân khấu. Chính Wanbi Tuấn Anh đã nói: “Chưa bao giờ Wanbi xuất hiện trên sân khấu trong tình trạng như thế này, cám ơn mọi người, cám ơn mọi người”
Ban tổ chức chương trình và cùng những người bạn của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh vẫn luôn kêu gọi đóng góp của các Mạnh Thường Quân để anh có thể đủ chi phí sang Mỹ thực hiện xạ trị nhằm khống chế khối u phát triển.
Đàm Vĩnh Hưng đứng trong lòng hàng ghế khán giả kêu gọi mọi người ủng hộ
Noo Phước Thịnh – Hồ Ngọc Hà
Thu Minh
Bùi Anh Tuấn
Trấn Thành – Thu Thủy – Minh Hằng – danh hài Hoài Linh trong màn đấu giá chiếc áo với chữ ký kỷ niệm của những nghệ sĩ tham gia, đến dự chương trình và chiếc điếu cày của ca sĩ Bằng Kiều. Cả hai đã bán được với giá 80 triệu đồng.
Bảo Anh
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem