Chủ đề nóng

Wanbi Tuấn Anh: Mắt lệ cho người

Chủ nhật, ngày 21/07/2013 21:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Wanbi trong mắt mọi người là một ca sĩ mới, dễ thương, tốt tính... Thương cho em quá", ca sĩ Thu Minh bàng hoàng trước cái chết của chàng ca sĩ bạc mệnh Wanbi Tuấn Anh.
Bình luận 0

Sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật, nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 16h23 ngày 21.07 tại TP.HCM. Sự ra đi đột ngột của anh đã khiến không ít những người yêu nhạc, giới văn nghệ sĩ bàng hoàng và thương tiếc.
Ca sĩ Thu Minh:

Ca sĩ Thu Minh trong đêm nhạc “Cám ơn” diễn ra vào ngày 01.11.2012 tại sân khấu Trống Đồng với mong muốn có thêm sự ủng hộ của khán giả, các Mạnh Thường Quân phụ giúp chi phí chữa bệnh cho Wanbi Tuấn Anh.Ca sĩ Thu Minh trong đêm nhạc “Cám ơn” diễn ra vào ngày 01.11.2012 tại sân khấu Trống Đồng với mong muốn có thêm sự ủng hộ của khán giả, các Mạnh Thường Quân phụ giúp chi phí chữa bệnh cho Wanbi Tuấn Anh.

Hai ngày nay Thu Minh nhận liên tiếp hai tin buồn. Một tin là một cậu bé chỉ mới 10 mấy tuổi trong FC Thu Minh ở Hà Nội qua đời, hai chính là Wanbi Tuấn Anh – một đàn em của Minh. Cả hai còn nhỏ, còn trẻ và ở phía trước là cả một tương lai. Wanbi trong mắt mọi người là một ca sĩ mới, dễ thương, tốt tính nhưng thật đau xót là em đã không qua được. Thương cho em.

Cuộc sống này thật quá ngắn ngủi. Chính vì vậy, Minh hy vọng không chỉ bản thân mình mà tất cả mọi người hãy trân trọng những phút giây, giá trị cuộc sống, dù nó có vui, có buồn, chưa hài lòng điều gì đó thì cũng hãy yêu quý nó. Mình được sống đó đã là điều may mắn và hạnh phúc.

MC Anh Khoa:

MC Anh Khoa và Wanbi Tuấn Anh. Lúc này sức khỏe Wanbi đang rất yếu. Anh đã cố gắng rất nhiều để có thể đứng trên sân khấu để hát và nói lời cám ơn đến khán giả và các anh, chị đồng nghiệp

MC Anh Khoa và Wanbi Tuấn Anh. Lúc này sức khỏe Wanbi đang rất yếu. Anh đã cố gắng rất nhiều để có thể đứng trên sân khấu để hát và nói lời cám ơn đến khán giả và các anh, chị đồng nghiệp

Thật sự tôi rất xuống tinh thần. Tôi vẫn nghĩ cùng mọi người vận động những đêm như ở Trống Đồng, phòng trà Không Tên để giúp được Wanbi sẽ qua khỏi và mau lành bệnh, trở lại với âm nhạc, với khán giả và say sưa với cuộc sống còn quá đẹp và chờ em ấy ở phía trước. Tôi thích ca khúc Cám ơn và Đôi mắt của Wanbi viết và cả sự lạc quan của em vào cuộc sống khi mỗi lần gặp em, có cả chị Thu Minh, anh Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Thanh Thảo, Tuấn Hưng...em luôn cười và cám ơn mọi người đã chia sẻ với em. Vậy mà….


Wanbi Tuấn Anh trong vòng tay ấm áp của các anh, chị, bạn bè đồng nghiệp.

Lương Bích Hữu:

Cả ngày hôm nay, Hữu liên tục cập nhật thông tin của Wanbi Tuấn Anh cả trên mạng lẫn qua bạn bè nhưng rất hỗn loạn thông tin, đến chiều thì nghe được “đã qua cơn nguy kịch” lúc ấy mừng thầm cho Wanbi. Nhưng bây giờ Wanbi đã qua đời. Thật sự, Hữu rất bất ngờ, buồn và có lẽ, những người yêu quý Wanbi ai cũng sẽ đau lòng với thông tin này.

Mọi người trong giới lẫn khán giả ai cũng góp sức, động viên Wanbi và hy vọng em ấy khỏe mạnh, chiến thắng được bệnh tật. Nhưng thật đáng tiếc em đã không qua khỏi. Hữu luôn nhớ mãi nụ cười của em như chính thông điệp “Be happy always smile” mà em đã từng gửi gắm. Xin chia sẻ nỗi đau quá lớn này đến với gia đình Wanbi Tuấn Anh.

>>Nghe lại những bản "hit" của chàng ca sĩ bạc mệnh Wanbi Tuấn Anh

Bồng Sơn (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng) (Bồng Sơn (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem