Chủ đề nóng

Whitney Houston chết: Chưa thấy dấu hiệu tội phạm

Thứ hai, ngày 13/02/2012 07:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cảnh sát Mỹ cho hay, vụ việc diva Whitney Houston được công bố qua đời lúc 15h55 hôm 11.2, tại khách sạn Beverly Hilton chưa có bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy đây là một vụ án hình sự.
Bình luận 0

“Tôi có thể xác nhận rằng, Whitney Houston được phát hiện tử vong lúc 15h55 chiều thứ Bảy tại Khách sạn Beverly Hilton. Chúng tôi nhận được cuộc điện thoại khẩn cấp của đội ngũ an ninh khách sạn vào lúc 15h43 chiều, và có mặt ở hiện trường ít phút sau đó”, trung úy cảnh sát Mark Rosen, thuộc thành phố Beverly Hils, Mỹ cho biết.

“Một người quen nào đó của cô Houston đã gọi cửa, mà không thấy trả lời … Không rõ ai là người đã báo tin với nhân viên khách sạn, vì thực tế, cô Houston có rất nhiều bạn bè. Chúng tôi đã cố gắng cứu sống cô ấy nhưng không thành công”.

“Tới thời điểm này, vẫn chưa có bằng chứng ràng nào cho thấy, đây là vụ án hình sự. Chúng tôi cũng chưa thể kết luận về nguyên nhân tử vong của cô Houston”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem