Chủ đề nóng

Whitney Houston đã về nơi an nghỉ cuối cùng

Thứ hai, ngày 20/02/2012 11:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau lễ tang trang trọng được tổ chức tại nhà thờ New Hope Baptist hôm 19.2, chiếc xe tang vàng đã đưa thi thể diva nổi tiếng về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang Fairview, Westfield, New Jersey, Mỹ.
Bình luận 0

Mộ của Whitney được chôn cất cạnh mộ của cha cô - John Russell Houston – người đã qua đời năm 2003.

Nụ cười của Whitney sẽ mãi ghi đậm trong tâm trí của người hâm mộ

Buổi lễ tiễn đưa, chôn cất nữ danh ca tên tuổi có sự tham gia của họ hàng, người thân trong gia đình. Rất nhiều người hâm mộ không được tham gia tang lễ của Whitney đã đứng bên ngoài nhà thờ New Hope Baptist và cả bên ngoài khu nghĩa trang Fairview để lần cuối gửi lời yêu thương, rằng: “Chúng tôi yêu Whitney”.

Whitney Houston được phát hiện đột tử vào ngày 11.2 ở độ tuổi 48. Đây là một cú sốc, một mất mát quá lớn đối với làng giải trí thế giới và những người yêu mến huyền thoại nhạc pop. Sự ra đi của cô là một bất ngờ lớn, song, cho đến nay, những kết luận cuối về cái chết đột ngột của nữ ca sĩ vẫn chưa được công bố.

Xe tang đưa nữ diva tài danh bạc mệnh về nơi an nghỉ cuối cùng

Trong tang lễ của Whitney được tổ chức tại nhà thờ New Hope Baptist – nơi cô cất tiếng ca bắt đầu sự nghiệp ca hát với dàn hợp xướng của nhà thờ, hòa vào những giọt những nước mắt, đâu đó có những nụ cười, bởi, đó không phải là sự chia ly, đó là sự trở về với nơi cô đã gắn cả tuổi thơ của mình.

Theo CG
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem