Chủ đề nóng

xả láng

 • Nhà Glazer không "nuốt" 750 triệu bảng để M.U mua sắm

  Nhà Glazer không "nuốt" 750 triệu bảng để M.U mua sắm

  Nhà Glazer hứa hẹn, họ sẽ dùng toàn bộ số tiền tài trợ từ Adidas để mua sắm, nâng cấp đội hình. Nghĩa là khi hợp đồng giữa hai bên có hiệu lực vào mùa hè năm nay, M.U của Louis van Gaal sẽ xả láng trong mùa sắm.
 • Chưa bán Bale, nhưng Tottenham đã tiêu tiền xả láng

  Chưa bán Bale, nhưng Tottenham đã tiêu tiền xả láng

  Thương vụ bán Gareth Bale cho Real Madrid vẫn chưa giải quyết xong, nhưng chuyện này không ảnh hưởng đến kế hoạch tuyển mộ của Tottenham. Họ vừa có tân binh thứ 4.
 • Phì phèo thuốc lá, Cole khiến Mourinho nóng mắt

  Phì phèo thuốc lá, Cole khiến Mourinho nóng mắt

  Dân Việt – Với việc để lộ hình ảnh phì phèo điếu thuốc lá trên miệng, Ashley Cole đã gây một ấn tượng xấu với Jose Mourinho. Tương lai của hậu vệ người Anh bắt đầu trở lên bất định.
 • Leo DiCaprio "vui chơi" tập thể cùng dàn chân dài trên du thuyền

  Leo DiCaprio "vui chơi" tập thể cùng dàn chân dài trên du thuyền

  Dân Việt - Kết thúc kỳ LHP Cannes, nam tài tử Leo DiCaprio tự thưởng cho mình chuyến thư giãn xả láng bên cạnh một dàn người đẹp trên du thuyền sang trọng ở vùng biển thơ mộng của nước Pháp.
 • 300 cảnh sát lo an ninh trận Sài Gòn.XT - Hà Nội T&T?

  300 cảnh sát lo an ninh trận Sài Gòn.XT - Hà Nội T&T?

  (Dân Việt) - Không khí quanh trận đấu hiện đã rất nóng, chưa kể việc lãnh đạo Bia Sài Gòn hứa để khán giả "xả láng uống". Phía SG.XT đang đề nghị số lượng cảnh sát để đảm bảo trận đấu lên tới con số 300 người.
 • Mầm non chất lượng cao - Xả láng tự phong

  Mầm non chất lượng cao - Xả láng tự phong

  Ngay cả những trường công lập dẫn đầu Thủ đô về chất lượng giáo dục vẫn đang phải dò dẫm “tìm đường” thì nhiều trường mầm non trong khối tư thục lại thoải mái… trưng biển trường chất lượng cao để hút học sinh.
 • Mua xả láng, uống thả phanh, loanh quanh… rước bệnh

  Mua xả láng, uống thả phanh, loanh quanh… rước bệnh

  Hè tới, thị trường thực phẩm chức năng (TPCN) ở HN đang “nóng dần” với nhiều sản phẩm làm đẹp được cho là có công dụng ngất trời, từ viên chống nắng, chống nhờn da, săn ngực, thon hông cho tới co âm đạo...
 • Thêm một vựa to

  Thêm một vựa to

  (Dân Việt) - Đồng bằng sông Cửu Long trước nay vẫn được "ca" là ba cái vựa to của cả nước: Vựa gạo, vựa cá, vựa trái cây. Nay em xin bổ sung thêm một vựa to nữa là… vựa bằng giả. Vài tháng qua vùng này rộ lên chuyện cán bộ bị lộ bằng giả...
 • Trần sao âm vậy

  Trần sao âm vậy

  (Dân Việt) - Vừa qua lễ Vu Lan, vàng mã đốt ngút trời, người ta nói đây là dịp xả láng tiêu pha của người dưới âm. Có người suốt đời nghèo khổ, cày thuê cuốc mướn, cơm không đủ ăn.