Chủ đề nóng

Xác minh danh tính người lạ mặt xuất hiện ở BOT Cai Lậy

P.V tổng hợp Chủ nhật, ngày 03/12/2017 10:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông áo trắng xuất hiện tại BOT Cai Lậy yêu cầu tài xế "chạy qua bên kia đậu" và nói "không cần biết tao là ai". Ông Nguyễn Phú Hiệp (Giám đốc Công ty TNHH đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang) cho biết đã nắm được thông tin
Bình luận 0

"Người lạ” de dọa tài xế

Khi một tài xế xe container đang đôi co với nhân viên trạm thu phí BOT Cai Lậy ngày 2.12 thì đột nhiên người đàn ông áo trắng xuất hiện và "gây áp lực".

Theo clip của báo Người lao động, người mặc áo trắng lớn tiếng nói với tài xế: "Thắc mắc cái gì? Nè tao nói mày nghe, bây giờ mày thắc mắc cái gì, chạy xe qua bên kia đậu, mày xuống thắc mắc... Mày đi qua bên kia cho người ta lưu thông. Không cần biết tao là ai. Mày đi qua bên kia... Giấy tờ gì tao không cần biết!".

Theo ghi nhận của báo Vietnamnet thì khoảng 0h rạng sáng 2.12 tại BOT Cai Lậy cũng đã xuất hiện 2 người lạ "hỏi thăm" tài xế khi không trả phí qua trạm này hoặc di chuyển chậm.

Cụ thể, khi đó tài xế Lưu Phước Thọ dừng xe container ở vị trí trạm thu phí, gây tắc nghẽn và không chuyển làn theo yêu cầu của bảo vệ. Tài xế Thọ dừng khoảng 12 phút thì có 2 người lạ mặt tới vị trí cabin xe container để nói chuyện.

Báo Vietnamnet thuật lại: "Trước ống kính các phóng viên, 2 người này yêu cầu tài xế Thọ di chuyển xe. Tài xế Thọ sau đó phải cho xe rời khỏi trạm thu phí. Những người lạ này vẫn lảng vảng xung quanh trạm thu phí BOT Cai Lậy, để sẵn sàng "làm việc" với các tài xế cho dừng xe, không di chuyển xe qua trạm".

Đại diện Công an huyện Cai Lậy thông tin trên báo Người lao động, sau khi tiếp nhận thông tin "người lạ xuất hiện hăm dọa tài xế" thì công an "đã cử nhiều trinh sát đến trạm thu phí và khu vực lân cận để xác minh danh tính" những người này.

Ông Nguyễn Phú Hiệp (Giám đốc Công ty TNHH đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang) thông tin trên báo Thanh niên vào đêm 2.12, ông đã nắm được thông tin nhóm người lạ xuất hiện có hành vi đe dọa tài xế và báo công an điều tra.

Giám đốc Công ty TNHH đầu tư quốc lộ 1 Tiền Giang khẳng định, nhóm người lạ không phải là người của trạm mà ở nơi khác. Theo vị này, bảo vệ ở đây chỉ có trách nhiệm bảo vệ trạm chứ "không thể can thiệp" vào các đối tượng bên ngoài.

BOT Cai Lậy xả trạm đêm 2.12. Ảnh: Viết Dũng

Nhân viên trạm mất nhiều thời gian đếm tệp tiền lẻ mà tài xế trả phí. Ảnh: Infonet

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem