Chủ đề nóng

Xem đặc nhiệm Quds của Iran dùng UAV sát thủ tấn công Israel

Minh Nhật Thứ hai, ngày 26/08/2019 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Quân đội Israel vừa công bố đoạn video các UAV sát thủ (máy bay không người lái) mang chất nổ tấn công nhiều mục tiêu ở miền bắc Israel. Các UAV này được cho là do lực lượng đặc nhiệm Quds của Iran điều khiển.
Bình luận 0

Theo Israelnationalnews, Israel đã phá được cuộc tấn công bằng máy bay không người lái mang theo chất nổ bị cáo buộc là do Iran thực hiện từ Nam Syria tuần trước.

Cụ thể, những kẻ khủng bố ở Syria được cho là có liên kết với lực lượng đặc nhiệm Quds vô cùng tinh nhuệ của Iran đã cố gắng tiến hành một cuộc tấn công từ nhiều hướng bằng UAV vào nhiều mục tiêu ở miền bắc Israel.

Phát ngôn viên của quân đội Israel, Trung tá Jonathan Conricus cho biết, các UAV mang bom đã lao vào các mục tiêu ở Israel theo kiểu tấn công tự sát.

 Các lực lượng Israel đã ngăn chặn thành công cuộc tấn công nhưng không tiết lộ biện pháp khiến các UAV của đối phương phải rút lui.

Trong video, các thành viên đặc nhiệm Quds Iran có thể được nhìn thấy đang mang theo một trong những UAV tham gia vụ tấn công tại điểm phóng gần làng Arneh của Syria.

Cuối tuần qua, các máy bay của Israel đã tấn công các mục tiêu quân sự của Iran tại làng Aqraba, phía đông nam Damascus để trả đũa vụ tấn công. 

Theo Cơ quan giám sát nhân quyền Syria có trụ ở tại Anh, ít nhất 5 người đã thiệt mạng trong cuộc không kích, bao gồm các chiến binh Hezbollah và ít nhất một quan chức Iran.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem