Chủ đề nóng

Xem Redmi Note 7 "bổ" dưa hấu, sầu riêng... “ngọt xớt”

Mộc Lam Chủ nhật, ngày 27/01/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xiaomi đang thực hiện hàng loạt các video để chứng tỏ độ siêu bền bỉ của sản phẩm mới ra mắt của mình.
Bình luận 0

Xiaomi Redmin Note 7 đang thực sự gây sốt trên thị trường, không chỉ bởi vì thiết kế thời thượng vơi màn hình tràn viền 6.3 inch, được trang bị camera khủng với tổng cộng 4 camera, pin tới 4000 mAh mà còn bởi vì độ "nồi đồng cối đá của nó"

note 7

Trước đó, CEO của Xiaomi đã thực hiện bài test ném Redmi Note 7 từ cầu thang cao 2m và trượt ván trên Note 7 mà không hề gây xước sát. Và mới đây, hãng liên tục tung ra các video chứng tỏ độ bền bỉ của chiếc smartphone này với việc biến nó thành dao cắt hay là thớt khi sử dụng để bổ dưa hấu, hoặc là đập cả quả sầu riêng lên bề mặt.

Xem video Redmi Note 7 "bổ dưa hấu":

Xem video Redmi Note 7 bị sầu riêng đập:

Rõ ràng là các mà Xiaomi đang thực hiện với Redmi Note 7 đang "nhái" lại cách mà trước đó Oppo đã thực hiện với R5 khi thậm chí nhà sản xuất này còn dùng R5 như một chiếc búa đóng đinh!

Về phần người tiêu dùng, Redmi Note 7 thực sự đã mang tới sự lựa chọn tuyệt vời về cả cấu hình, thiết kế, camera hay độ bền bỉ của sản phẩm, trong khi mức giá của các phiên bản chỉ từ 3.4 triệu đồng.

iPhone SE xả kho giá siêu rẻ cũng không sánh được với Redmi Note 7

Kể cả về thiết kế hay cấu hình hoặc mức giá thì iPhone SE cũng được đánh giá là thua xa so với Redmi Note 7 của Xiaomi.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem