Chủ đề nóng

Xiaomi Redmi 6A bản RAM 3GB có giá 2,4 triệu đồng

Kiến Tường (Theo GSMArena) Thứ tư, ngày 11/07/2018 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hãng điện thoại Trung Quốc Xiaomi muốn thay đổi tất cả mọi thứ đang có với Redmi 6A từ ngày 10/7 tới đây.
Bình luận 0

Khi Redmi 6A được công bố cùng với Redmi 6 vào tháng trước, sản phẩm chỉ được đi kèm RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Điều này khiến người dùng cảm thấy hơi thấp so với xu thế smartphone hiện tại, vì vậy công ty Trung Quốc muốn thay đổi các thiết lập này để người dùng có thêm lựa chọn, bắt đầu từ ngày 10/7.

Redmi 5A có thêm tùy chọn RAM và ROM lớn hơn.

Theo đó, Redmi 6A sẽ có sẵn với phiên bản RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Dĩ nhiên điều này sẽ khiến sản phẩm có mức giá bán cao hơn một chút so với trước đó, từ 95 USD (2,19 triệu đồng) lên 105 USD (2,42 triệu đồng). Mặc dù vậy giá bán này vẫn thấp hơn một chút so với phiên bản cơ bản của Redmi 6 với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB có giá 125 USD (2,88 triệu đồng).

Hiện tại phiên bản Redmi 6A mới đã được liệt kê trên trang web của nhà bán lẻ JD.com, và người dùng đã có thể đặt trước nó ngay từ bây giờ. Nhưng hãy nhớ rằng phiên bản mới này chỉ có màu vàng, ít nhất nếu người dùng quan tâm mua sản phẩm.

Giá bán mà người dùng chi tiêu cho phiên bản mới của Redmi 6A cao hơn một chút.

Được biết Redmi 6A trang bị chip Helio A22 lõi tứ tốc độ 2 GHz. Ở mặt sau điện thoại chỉ có camera đơn 13 MP với đèn flash LED trong khi mặt trước có cùng camera selfie 5 MP. Máy không hỗ trợ cảm biến vân tay nhưng cho phép mở khóa bằng khuôn mặt.

Xiaomi giới thiệu bộ đôi smartphone Redmi 6 và 6A ra thị trường Việt Nam

Mặc dù đã giới thiệu bộ đôi này ra thị trường nhưng Xiaomi chưa công bố giá bán chính thức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem