Chủ đề nóng

Xuân Bắc bán hoa quả khiến chợ "náo loạn"

Yên Chi Chủ nhật, ngày 29/11/2015 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập mới nhất của "Bố ơi mình đi đâu thế", Xuân Bắc và các ông bố còn lại đã phải ra chợ bán hoa quả kiếm tiền.
Bình luận 0

Ở tập 24, tiết mục "Hồ thiên nga" của các ông bố đã thành công mỹ mãn, còn nhóm “Siêu đầu bếp” đã có những trải nghiệm thú vị với công việc làm bếp. Tưởng như các bố con sẽ có một buổi tối đoàn tụ vui vẻ thì mật thư mới lại đến với nhiệm vụ rất hóc búa. Đó là các bố phải kiếm một chỗ ngủ cho các con vào buổi đêm cũng như đi mua đồ ăn chỉ với số tiền cực kỳ ít ỏi.    

Sân khấu kịch ấn tượng của các bố

Trong khi bố Minh Đỗ đang loanh hoay với nhiệm vụ "đi mua đồ ăn đêm chỉ với 200.000" thì các ông bố còn lại phải đau đầu với việc gọi điện thoại cho người thân. Sau một hồi gọi điện cho người thân nhưng vẫn chưa có ai đồng ý cho các con ngủ lại qua đêm, các bố bắt đầu cảm thấy khá thất vọng.

Bố Minh Đỗ tận dụng các mối quan hệ để...mua chịu đồ ăn

Khi phải đối mặt với nguy cơ ngủ ngoài trời, các bố con lần lượt dãi bày nỗi lòng và quyết định xin bác Leng Keng hủy nhiệm vụ để được đoàn tụ bên nhau sau một ngày làm việc rất mệt mỏi.

Tất cả được di chuyển đến một địa điểm mới đầy thú vị, một ngày vất vả trôi qua với các cặp bố trong khung cảnh tuyệt vời cùng với rất nhiều đồ ăn ngon mà bố Minh Đỗ vất vả kiếm về.

Buổi tối đáng nhớ trong "Bố ơi mình đi đâu thế"

Sáng sớm hôm sau, cuộc hành trình bắt đầu với nhiệm vụ mới dành cho các bố con. Đó là các ông bố được giao trọng trách ra chợ bán hoa quả kiếm tiền, trong khi đó các bé ở nhà thực hiện nhiệm vụ "mua đồ ăn cho bố".

Hành trình buôn bán gian nan của 4 ông bố

Công việc bán hoa quả cũng không phải là chuyện dễ dàng, nhất là với những nghệ sĩ như Minh Khang, Xuân Bắc hay Mạnh Trường. Đặc biệt là khi Minh Khang cố tình muốn "ép giá" hoa quả khiến những ông bố khác phản đối.

Clip: Xuân Bắc và các ông bố bán hoa quả trong tập 25 "Bố ơi mình đi đâu thế"

Những khó khăn nào sẽ đến với các cặp bố con? Nhiệm vụ mới nào sẽ chờ đón họ ở phía trước? Hãy cùng đón xem “Bố ơi mình đi đấu thế?” tập 26 lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 05/12.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem