Chủ đề nóng

Xuân Bắc bảnh bao bên cô giáo hotgirl

Thúy An Thứ sáu, ngày 28/08/2015 17:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xuân Bắc dành nhiều lời ngợi khen Thu Hoài khi lần đầu làm việc cùng hotgirl này.
Bình luận 0

Hai người đã có những hình ảnh đẹp khi đứng bên nhau trong hậu trường quay hình cho một sản phẩm công nghệ dành cho thiếu nhi.

Cô giáo trẻ hotgirl là Trần Thu Hoài, hiện đang sống tại Hà Nội. Thu Hoài là người rất ít tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng cô lại khá thân thiết với một số bạn bè là nghệ sỹ như Đinh Mạnh Ninh hay Bùi Anh Tuấn.

Khi được mời đóng cặp với Xuân Bắc, Thu Hoài nhận lời êkip vì theo cô, được làm việc cùng nghệ sỹ nổi tiếng, có kinh nghiệm diễn xuất là cơ hội để cô học tập những kỹ năng liên quan đến nghệ thuật thứ 7.

Trong khi đó, Xuân Bắc lại rất ngợi khen Thu Hoài khi lần đầu làm việc cùng hotgirl này. Với anh, ngoài vẻ xinh xắn, Thu Hoài rất nhanh trí tiếp cận vấn đề và kịch bản của đoàn làm phim.

Danh hài Xuân Bắc dành thời gian để hướng dẫn cô diễn viên tay ngang và chỉ trong một buổi diễn, đoàn phim đã có hình ảnh mong muốn.

Trong lúc đoàn làm phim thực hiện những cảnh quay tại trường Tiểu học Việt Nam Cu Ba (Hà Nội), sự xuất hiện của Xuân Bắc đã khiến các bé thích thú và xin chữ ký thần tượng.

Xuân Bắc cho biết, công việc của anh khá bận nên hiếm khi anh nhận lời mời làm đại sứ cho một dự án nào đấy, tuy nhiên, với những dự án liên quan đến trẻ em anh luôn sẵn lòng.

Hiện Xuân Bắc đang bận rộn ghi hình cho “Ơn giời cậu đây rồi” mùa hai. Bên cạnh đó là việc chuẩn bị tích cực cho các chương trình thiếu nhi dịp Trung Thu. Bận rộn với công việc, tuy nhiên, anh vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc con cái. Để gần và hiểu con hơn, mới đây, anh quyết định cùng bé Bi tham gia Bố ơi mình đi đâu thế. Cuộc hành trình này sẽ đem đến cho cả anh và bé Bi những cơ hội để sẻ chia nhiều hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem