Chủ đề nóng

Con trai Xuân Bắc tìm cách đối phó với "kẻ bắt cóc"

Yên Chi Thứ bảy, ngày 22/08/2015 14:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bé Bi - con trai Xuân Bắc phải thực hiện một nhiệm vụ khó trong Bố ơi mình đi đâu thế?
Bình luận 0

Chia tay bản Áng thơ mộng và nhiều kỷ niệm, các cặp bố con sẽ có cuộc hành trình mới tại trang trại bò sữa trên cao nguyên Mộc Châu. Nhiệm vụ hái mận và cắt cỏ cho bò ăn đã trở thành cuộc dạo chơi thú vị của các bé.

4 cặp bố con di chuyển đến Mộc Châu.

Nhưng một thành viên đã phải trải qua một ngày "sống trong sợ hãi" khi nhận được nhiệm vụ phải ngủ một mình giữa cánh đồng ngô mà không có bố. Đây là kế hoạch của bố Xuân Bắc để thử gan cậu con trai lém lỉnh của mình.

Bi lo lắng khi nhận được nhiệm vụ khó nhằn

Màn đối thoại "khó đỡ" của hai bố con Xuân Bắc

Khi nhận được "nhiệm vụ" này từ bố Xuân Bắc, bé Bi đã tỏ ra rất lo lắng và nghĩ ra đủ mọi tình huống xấu nhất sẽ xảy ra như là bị bắt cóc hay gặp kẻ trộm. Xuân Bắc còn "đổ thêm dầu vào lửa" khi nói với con trai là nếu như bị bắt cóc thì 10 năm sau nhớ về tìm lại bố.

Vô cùng sợ hãi trước nhiệm vụ này nên bé Bi đã vội vàng thông báo với các bạn để tìm được hướng giải quyết. Tuy nhiên, trong lúc Suti và Chip nghĩ đủ mọi cách để giải quyết cho Bi thì Totti do một chút xích mích nhỏ từ lúc hái mận nên Totti không muốn tham gia cuộc họp cùng Bi.

Các bé đã có cuộc họp để tìm cách bảo vệ Bi

Nhưng cuối cùng, doanh nhân Đỗ Minh đã dỗ dành và khuyên Totti nên giúp đỡ Bi. Các bé đã nghĩ cách cho Bi trốn ở nhà Chíp để thoát khỏi kẻ bắt cóc. Suti, Totti, Bi và Chíp đã có một kế hoạch rất thành công. Bi được bảo vệ và Totti đã có cơ hội phát hiện ra chuyện "họp hành" thật thú vị. Bố Đỗ Minh chắc hẳn rất vui khi cậu con của mình tỏ ra có tiềm năng tham gia thương trường với các cuộc họp hành căng thẳng triền miên.

Các bé được thử thách cho bò ăn và cắt cỏ cho bò.

Tuy nhiên nhiệm vụ thực sự tại cao nguyên Mộc Châu sẽ được giao vào ngày tiếp theo. Các cặp bố con có vượt qua được thử thách này? Hãy đón xem tập 12 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? vào 12h trưa Thứ bảy ngày 30/8.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem