Chủ đề nóng

Xuân Bắc, Hồng Sơn hào hứng đưa cầu thủ tí hon sang Hàn Quốc thi đấu

Huy Hoàng Thứ hai, ngày 17/11/2014 15:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai huấn luyện viên Hồng Sơn, Ngọc Châm cùng “bảo mẫu” Xuân Bắc vừa cùng các cầu thủ tí tài năng đặt chân tới Hàn Quốc.
Bình luận 0

Xuân Bắc cùng các cầu thủ tí hon tại sân bay Hàn Quốc

Trong chuyến đi Hàn Quốc lần này, một món quà đặc biệt đã được dành cho các cầu thủ nhí, đó là tham quan sân vận động World Cup 2002 Incheon và gặp gỡ cựu thủ Lee Ul Young, người được mệnh danh một trong tứ đại danh thủ trong World Cup Hàn - Nhật 2002. 
 

Đây là sân vận động có quy mô lớn nhất châu Á được xây dựng để phục vụ cho World Cup 2002 do Hàn Quốc và Nhật Bản đăng cai. 

 

Được thiết kế theo hình khiên giáo nhằm thể hiện hi vọng chiến thắng mãnh liệt của Hàn Quốc, sân vận động Incheon hiện nay không chỉ được sử dụng cho mục đích bóng đá mà còn là không gian văn hóa phức hợp của người dân cùng với phòng trưng bày World Cup, phòng trải nghiệm thể dục – văn hóa…

Thầy trò của đội cầu thủ tí hon hào hứng khi tới xứ sở kim chi

Hào hứng là nhận xét của cựu danh thủ Hồng Sơn khi  cùng các cầu thủ nhí đặt chân tới Hàn Quốc lần này. Trong hành trình thú vị này, các cầu thủ còn có thời gian luyện tập cùng huấn luyện viên Hàn. Các em được học thêm về kỹ thuật truyền, rê, đá, phạt, sút…


Bên cạnh đó là khoảng thời gian thư giãn vui chơi tại Lotte world, thủy cung Jamsil, đài quan sát tại tháp Namsan, nơi có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Incheon. 

Các cầu thủ tí hon đá giao lưu với đội bóng đá nhí Hàn Quốc

Đài quan sát này còn được biết tới nhờ vào những chiếc khóa minh chứng cho tình yêu và tình bạn được treo tại đây, các cầu thủ tí hon cũng đã lưu lại minh chứng cho chuyến thăm Hàn Quốc của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem